Galaxy S11 Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Tỷ Lệ 20:9

16 Tháng Mười 20197:45 CH(Xem: 12765)
Galaxy S11 Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Tỷ Lệ 20:9
music-on-your-smartphone-1796117_1280

Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể ra mắt Galaxy S11 vào đầu năm 2020, cụ thể là vào tháng 2. Và dù còn ít nhất 5 tháng nữa mới đến ngày ra mắt, thông tin dự đoán về chiếc điện thoại mới đã xuất hiện khá nhiều.

Trang tin Galaxy Club đã phát hiện ra một chiếc Galaxy S11 được chạy thử nghiệm trên trang web chấm điểm benchmark cho trình duyệt HTML5Test, qua đó tiết lộ thêm đôi chút thông tin về màn hình và phiên bản Android mà thiết bị sử dụng. Theo kết quả benchmark, Galaxy S11 sẽ được trang bị màn hình 20:9, cao hơn một chút so với tỷ lệ khung hình 19:9 từng thấy trên các mẫu flagship 2019 của công ty. Điều đó cũng có nghĩa là mẫu máy kế nhiệm Galaxy S10 có thể sẽ đi kèm với các đường viền bezel mỏng hơn, đồng thời tăng nhẹ kích thước đường chéo. Hiện Samsung đã có một số thiết bị tầm trung sử dụng tỷ lệ màn hình 20:9, bao gồm Galaxy A70 và A80.


Ngoài ra, nguồn tin cũng cho thấy Galaxy S11 sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 10 mới nhất của Google khi bán ra. Tuy nhiên, thông tin không quá ngạc nhiên vì Samsung vẫn có truyền thống ra mắt các mẫu Galaxy S mới với phiên bản hệ điều hành Android mới nhất.

Cũng cần lưu ý rằng, Samsung đã sử dụng dòng SM-G4xx trong nhiều năm để "ngụy trang" cho các mẫu flagship của mình khi đem ra thử nghiệm. Công ty thường thay thế hai chữ số đầu tiên, mặc dù vẫn giữ lại chữ số cuối cùng và chữ cái trong số hiệu model. Điều này cho thấy kết quả benchmark có thể thuộc về một thiết bị có số hiệu model là SM-G986U. Nhiều khả năng, đây chính là phiên bản 5G của Galaxy S11 Plus theo các đặt tên hiện nay. Dù phần lớn thông tin và phỏng đoán ở trên đều có vẻ đáng tin cậy, nhưng chúng ta vẫn cần phải chờ để có thêm nhiều rò rỉ mới về chiếc điện thoại mới trong tương lai.

50Vote
41Vote
35Vote
28Vote
14Vote
2.218
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, thị trường phản ứng tiêu cực trước thông tin Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ SEC tiếp tục trì hoãn việc ra phán quyết về một quỹ ETF Bitcoin của SolidX. Tháng 07/2018, SEC đã từ chối quỹ ETF của anh em nhà Winklevoss.
10 Tháng Tám 2018
Đường ruột là ngôi nhà cho hàng tỷ vi khuẩn, lợi có hại có. Một trong số những loài vi khuẩn khá lành tính sống trong ruột là Klebsiella pneumoniae. Chúng trôi dạt một cách vô hại trong đường tiêu hóa, đôi khi xuất hiện cả trên khoang miệng và bên ngoài da. Klebsiella pneumoniae thậm chí còn có lợi trong việc ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây hại khác. Tuy nhiên, khi nó biến thành dạng siêu vi khuẩn hypervirulent strain of K. pneumoniae –hvKp, con người sẽ phải đối mặt với một cơn ác mộng thực sự. Nghiên cứu về K. pneumoniae được công bố trên tạp chí Journal of Clinical Microbiology.
10 Tháng Tám 2018
Năm 2018 chứng kiến lần đầu tiên cả thế giới nỗ lực thay đổi tình trạng nghiện thiết bị công nghệ và mạng xã hội. Vậy ai là người có trách nhiệm tạo ra thay đổi tích cực? Liệu những công ty công nghệ lớn có thực sự muốn giúp mọi người, khi lợi ích của họ bị đe dọa?
10 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Galaxy Note 9 ra mắt với giá khởi điểm 1,000 USD - tiếp nối cho thời đại smartphone nghìn USD mà iPhone X đã khởi động trước đó. Tuy nhiên, thiết bị cao cấp nhất của Samsung lại bị cho là thiếu tính đột phá vì không có nhiều thay đổi so với các smartphone trước đó.
10 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, HSBC, một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới, đã đưa ra lời cảnh báo rằng nhân loại đang dần sử dụng hết nguồn tài nguyên, nhưng nhiều chính quyền và các công ty lớn không hề sẵn sàng đối mặt với vấn nạn.
10 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, New York, thị trường lớn nhất của Uber tại Mỹ, đã thay đổi pháp lý mới, hứa hẹn có thể trở thành mô hình cho các thành phố khác triển khai nhằm kiềm chế các dịch vụ gọi xe như Uber, Lyft.