Samsung Bắt Tay Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Android

13 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 23865)
Samsung Bắt Tay Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Android
blank
Tại một sự kiện doanh nghiệp ở San Francisco, Hoa Kỳ, trong tháng 11/2014, BlackBerry đã tuyên bố sẽ bắt tay với Samsung nhằm nâng cao khả năng bảo mật cho các thiết bị chạy Android.

Bắt đầu từ năm 2015, chương trình hợp tác sẽ được áp dụng. Theo đó, hệ thống bảo mật dữ liệu end-to-end của BlackBerry sẽ được tích hợp vào dịch vụ Knox của Samsung. Đại diện phía Samsung cho biết: “Samsung Knox tập trung vào việc cung cấp giải pháp bảo mật di động cho các doanh nghiệp, nếu kết hợp với BlackBerry BES 12, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều lựa chọn hơn cho những khách hàng có nhu cầu tăng cường mức độ bảo mật trên các thiết bị Android”

Như vậy, Samsung sẽ được nâng lên một tầm cao mới, bởi BlackBerry nổi tiếng trong giới doanh nghiệp với một số hoạt động bảo mật tốt nhất trên thị trường điện thoại di động. Có thêm sự hỗ trợ từ BlackBerry, Samsung Knox sẽ có thêm nhiều tính năng và chuẩn bảo mật mới, giúp ngăn ngừa và chống lại những lỗ hổng cũng như phần mềm độc hại malware đáng lo ngại trên nền tảng Android hiện nay.

Rõ ràng mối quan hệ hợp tác mới là một bước đi có lợi cho cả Samsung và BlackBerry. Samsung đã bắt tay được với một trong những hãng có uy tín hàng đầu trong vấn đề bảo mật di động là BlackBerry, hệ thống Samsung Knox sẽ tốt hơn và thậm chí các thiết bị Android của Samsung có thể sẽ được tin dùng bởi các cơ quan Chính phủ trong tương lai. Còn BlackBerry sẽ có cơ hội lớn để quảng bá dịch vụ bảo mật của mình một cách gián tiếp trên một số lượng không nhỏ các thiết bị của Samsung.
58Vote
41Vote
37Vote
21Vote
17Vote
3.124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.