Samsung Bắt Tay Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Android

13 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 24305)
Samsung Bắt Tay Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Android
blank
Tại một sự kiện doanh nghiệp ở San Francisco, Hoa Kỳ, trong tháng 11/2014, BlackBerry đã tuyên bố sẽ bắt tay với Samsung nhằm nâng cao khả năng bảo mật cho các thiết bị chạy Android.

Bắt đầu từ năm 2015, chương trình hợp tác sẽ được áp dụng. Theo đó, hệ thống bảo mật dữ liệu end-to-end của BlackBerry sẽ được tích hợp vào dịch vụ Knox của Samsung. Đại diện phía Samsung cho biết: “Samsung Knox tập trung vào việc cung cấp giải pháp bảo mật di động cho các doanh nghiệp, nếu kết hợp với BlackBerry BES 12, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều lựa chọn hơn cho những khách hàng có nhu cầu tăng cường mức độ bảo mật trên các thiết bị Android”

Như vậy, Samsung sẽ được nâng lên một tầm cao mới, bởi BlackBerry nổi tiếng trong giới doanh nghiệp với một số hoạt động bảo mật tốt nhất trên thị trường điện thoại di động. Có thêm sự hỗ trợ từ BlackBerry, Samsung Knox sẽ có thêm nhiều tính năng và chuẩn bảo mật mới, giúp ngăn ngừa và chống lại những lỗ hổng cũng như phần mềm độc hại malware đáng lo ngại trên nền tảng Android hiện nay.

Rõ ràng mối quan hệ hợp tác mới là một bước đi có lợi cho cả Samsung và BlackBerry. Samsung đã bắt tay được với một trong những hãng có uy tín hàng đầu trong vấn đề bảo mật di động là BlackBerry, hệ thống Samsung Knox sẽ tốt hơn và thậm chí các thiết bị Android của Samsung có thể sẽ được tin dùng bởi các cơ quan Chính phủ trong tương lai. Còn BlackBerry sẽ có cơ hội lớn để quảng bá dịch vụ bảo mật của mình một cách gián tiếp trên một số lượng không nhỏ các thiết bị của Samsung.
58Vote
41Vote
37Vote
21Vote
17Vote
3.124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Facebook cho biết đã xóa nhiều tài khoản từ Nga, Ukraine, Thái Lan và Honduras trong đợt truy quét chống lại các hành vi giả mạo.
28 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Apple và Intel cùng thông báo rằng Apple sẽ mua lại "một phần lớn" mảng modem (bộ thu nhận tín hiệu mạng di động) cho smartphone của Intel với giá 1 tỷ USD. Theo đó, khoảng 2,200 nhân viên Intel sẽ gia nhập đội ngũ Apple, đồng thời chuyển giao các tài sản trí tuệ cũng như máy móc, công cụ dụng cụ phục vụ cho việc nghiên cứu phát triển. Việc mua bán dự kiến sẽ hoàn thành trước năm 2019.
26 Tháng Bảy 2019
Trong thần thoại Hy Lạp, khi cuộc chiến kéo dài 10 năm vẫn không hạ được thành Troy, vua Odysseus đã nghĩ ra một kế. Ông làm một con ngựa khổng lồ bằng gỗ, giấu các chiến binh Hy Lạp vào bên trong và gửi nó đến thành Troy như một món quà. Con ngựa được kéo vào thành không chút nghi ngờ. Đêm đến, khi quân lính trong thành đã ăn mừng no say, những chiến binh Hy Lạp mới phá ngựa và đột kích. Vậy là, một con ngựa gỗ khổng lồ được ngụy trang đã giúp Odysseus kết thúc trận chiến kéo dài 10 năm, hạ thành Troy chỉ sau 1 đêm.
26 Tháng Bảy 2019
Trở thành công ty mạng xã hội lớn nhất thế giới với khoảng 2.7 tỷ người dùng trên tất cả các ứng dụng phổ biến nhất của hãng, dường như Facebook đã có vị trí bất khả xâm phạm. Bất chấp các mối đe dọa đến hoạt động kinh doanh của công ty, thậm chí cả án phạt 5 tỷ USD từ Ủy ban Thương mại Mỹ FTC do các bê bối về quyền riêng tư người dùng, doanh thu công ty vẫn tăng trưởng 26% trong năm 2018 và lượng người dùng tích cực tăng 8%.
26 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang CNET, Samsung tuyên bố đã khắc phục được các lỗi thiết kế của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold, và sẽ sớm bán ra thị trường. Bốn tháng sau khi hoãn lại ngày phát hành, Samsung hiện cho biết Galaxy Fold sẽ được lên kệ vào một ngày chưa xác định trong tháng 09/2019.
26 Tháng Bảy 2019
Bất chấp số tiền kỷ lục, các thành viên Đảng Dân chủ và Cộng hòa đều chỉ trích nó sau khi thông tin ban đầu về án phạt bị lộ. Họ cho rằng Facebook nên bị buộc phải thay đổi cơ cấu nhằm kiềm chế quyền lực của công ty.