Samsung Bắt Tay Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Android

13 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 24581)
Samsung Bắt Tay Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Android
blank
Tại một sự kiện doanh nghiệp ở San Francisco, Hoa Kỳ, trong tháng 11/2014, BlackBerry đã tuyên bố sẽ bắt tay với Samsung nhằm nâng cao khả năng bảo mật cho các thiết bị chạy Android.

Bắt đầu từ năm 2015, chương trình hợp tác sẽ được áp dụng. Theo đó, hệ thống bảo mật dữ liệu end-to-end của BlackBerry sẽ được tích hợp vào dịch vụ Knox của Samsung. Đại diện phía Samsung cho biết: “Samsung Knox tập trung vào việc cung cấp giải pháp bảo mật di động cho các doanh nghiệp, nếu kết hợp với BlackBerry BES 12, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều lựa chọn hơn cho những khách hàng có nhu cầu tăng cường mức độ bảo mật trên các thiết bị Android”

Như vậy, Samsung sẽ được nâng lên một tầm cao mới, bởi BlackBerry nổi tiếng trong giới doanh nghiệp với một số hoạt động bảo mật tốt nhất trên thị trường điện thoại di động. Có thêm sự hỗ trợ từ BlackBerry, Samsung Knox sẽ có thêm nhiều tính năng và chuẩn bảo mật mới, giúp ngăn ngừa và chống lại những lỗ hổng cũng như phần mềm độc hại malware đáng lo ngại trên nền tảng Android hiện nay.

Rõ ràng mối quan hệ hợp tác mới là một bước đi có lợi cho cả Samsung và BlackBerry. Samsung đã bắt tay được với một trong những hãng có uy tín hàng đầu trong vấn đề bảo mật di động là BlackBerry, hệ thống Samsung Knox sẽ tốt hơn và thậm chí các thiết bị Android của Samsung có thể sẽ được tin dùng bởi các cơ quan Chính phủ trong tương lai. Còn BlackBerry sẽ có cơ hội lớn để quảng bá dịch vụ bảo mật của mình một cách gián tiếp trên một số lượng không nhỏ các thiết bị của Samsung.
58Vote
41Vote
37Vote
21Vote
17Vote
3.124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Google chính thức thông báo sẽ khai tử Allo, ứng dụng chat được Google đầu tư khá nhiều nhưng vẫn thất bại. Quyết định không quá bất ngờ, vì Google đã dừng đầu tư vào dự án Allo từ tháng 04/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Thành phố New York đã đồng ý duyệt đề xuất của Ủy ban taxi và xe Limousine New York về việc quy định mức lương tối thiểu dành cho các tài xế lái xe công nghệ, hoạt động dưới các nền tảng chia sẻ xe như Uber, Lyft, Juno, Via...
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trường Đại học Y New York thông báo đã hợp tác với 1 nhánh chuyên về nghiên cứu AI của Facebook trong dự án có tên fastMRI với mục đích rút ngắn thời gian kiểm tra các chấn thương qua ảnh chụp MRI hoặc CT khi bệnh nhân đến khám, đặc biệt là ở phần đầu gối.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trong hội nghị Snapdragon Tech Summit thường niên của Qualcomm diễn ra tại Maui, Hawaii, ông Alex Katouzian, phó chủ tịch về công nghệ di động của Qualcomm đã giới thiệu cảm biến vân tay siêu âm 3D đầu tiên cho smartphone.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, từ đầu năm 2019, Microsoft sẽ bổ sung tính năng phụ đề và chú thích thời gian thực cho phần mềm PowerPoint.
05 Tháng Mười Hai 2018
Amazon, Apple và Microsoft đang trong cuộc đua gay cấn giành ngôi vị công ty đại chúng giá trị nhất nước Mỹ.