Các Ứng Dụng Ngân Hàng Trên Toàn Thế Giới Ngừng Hỗ Trợ Samsung Galaxy S10 Và Galaxy Note 10

24 Tháng Mười 20197:45 SA(Xem: 13531)
Các Ứng Dụng Ngân Hàng Trên Toàn Thế Giới Ngừng Hỗ Trợ Samsung Galaxy S10 Và Galaxy Note 10
Các Ứng Dụng Ngân Hàng Trên Toàn Thế Giới Ngừng Hỗ Trợ

Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.

Sự cố bảo mật bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10 liên quan đến việc sử dụng các tấm bảo vệ màn hình giá rẻ. Do công nghệ cảm biến vân tay bằng sóng siêu âm của S10 và Note 10, nhận diện các vùng dấu vân tay được in trên tấm silicon bảo vệ màn hình. Nên ở những lần sử dụng sau nó vẫn sẽ nhận diện dấu vân tay cũ đã được in lên trước đó, khiến cho bất kỳ ai cũng có thể mở khóa một cách dễ dàng.


Trong khi Samsung đã thừa nhận sự cố, và hứa sẽ khắc phục bằng một bản cập nhật phần mềm sớm nhất. Nhiều ngân hàng trên toàn thế giới đang bắt đầu ngừng hỗ trợ Galaxy S10 và Note 10 sử dụng ứng dụng di động của mình, nhằm tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Trong đó, một trong 4 ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất tại Trung Quốc - Bank of China đã ngừng hỗ trợ Galaxy S10, Note10 và cả Tab S6. Ngân hàng lớn nhất Israel, Hapoalim Bank cũng ngừng hỗ trợ. KaKao Bank, ngân hàng trực tuyến tại Hàn Quốc, cũng cảnh báo người dùng vô hiệu hóa tính năng hội nhập bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Note 10.

52Vote
40Vote
33Vote
20Vote
11Vote
3.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo bài báo đăng trên tạp chí Nature, đội ngũ nghiên cứu của trường đại học McMaster, Canada, đã phát minh ra một phương pháp mới giúp bảo quản vaccine ở nhiệt độ trong phòng.
03 Tháng Sáu 2019
Màn “Tàn cuộc” của tổng thống Trump hiện vẫn chưa rõ ràng. Liệu ông có muốn dồn Huawei đến chỗ chết?
03 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một ngôi sao YouTube đã bị cấm hoạt động trên nền tảng trong vòng 5 năm sau khi thực hiện video lừa một người đàn ông vô gia cư ăn bánh Oreo trộn kem đánh răng, sau đó còn buông lời bông đùa rằng những chiếc bánh sẽ giúp ông sạch sẽ hơn.
03 Tháng Sáu 2019
Thực tế, chỉ có bốn trong số năm thiên hà trong nhóm Stephan's Quintet bị khóa trong một bản tango vũ trụ của những cuộc gặp gỡ gần lặp đi lặp lại diễn ra cách chúng ta khoảng 300 triệu năm ánh sáng.
02 Tháng Sáu 2019
Nhiệt hạch là hiện tượng thường gặp ở tâm các ngôi sao. Hai nguyên tử Hydro dưới nhiệt độ và áp suất cực lớn kết hợp lại với nhau và tạo ra 1 nguyên tử Helium, và giải phóng năng lượng khổng lồ trong quá trình hợp hạch. Đó chính là quá trình tạo ra nguồn năng lượng khổng lồ trên mặt trời.
02 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Nikkei đưa tin nhóm các nền kinh tế lớn G-20 chuẩn bị đưa ra chính sách thuế doanh nghiệp cơ bản, phân bổ doanh thu cho các nước có nền tảng người dùng công nghệ lớn.