Samsung Đã Vá Lỗi Vân Tay Nguy Hiểm Trên Galaxy S10 Và Note 10

25 Tháng Mười 20197:45 SA(Xem: 11298)
Samsung Đã Vá Lỗi Vân Tay Nguy Hiểm Trên Galaxy S10 Và Note 10
Samsung Đã Vá Lỗi Vân Tay Nguy Hiểm Trên Galaxy S10 Và Note 10

Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung cho biết đã cập nhật phần mềm trên hai dòng máy S10 và Note 10. Công ty cũng xin lỗi người dùng qua ứng dụng Samsung Members và đề nghị mọi người nâng cấp phần mềm mới nhất.

Trước đó, một người dùng sống tại Anh chia sẻ lỗ hổng trên Galaxy S10 cho phép mở khóa máy bằng vân tay của chồng dù chưa ghi danh. Theo Samsung, lỗi phát sinh do miếng dán màn hình silicon.

Cảm biến vân tay siêu âm trên S10 và Note 10 được hãng quảng cáo là tính năng cách mạng nhưng lại dễ dàng bị qua mặt. Trên các diễn đàn công nghệ, xuất hiện video cho thấy thiết bị Galaxy có thể được mở bằng mọi dấu vân tay chỉ bằng cách đặt một miếng bảo vệ lên trên màn hình.

Samsung sẽ gửi thông báo cập nhật đến các máy Galaxy S10 và Note 10 đã ghi danh dữ liệu sinh trắc học. Theo Reuters, ngân hàng Bank of China đã gỡ tính năng thanh toán vân tay khỏi một số thiết bị Samsung nhất định, trong khi chức năng xác thực thanh toán bằng vân tay của ứng dụng Alibay cũng bị tạm dừng đối với một số thiết bị Galaxy.

51Vote
40Vote
33Vote
23Vote
10Vote
2.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.