Samsung Đã Vá Lỗi Vân Tay Nguy Hiểm Trên Galaxy S10 Và Note 10

25 Tháng Mười 20197:45 SA(Xem: 11472)
Samsung Đã Vá Lỗi Vân Tay Nguy Hiểm Trên Galaxy S10 Và Note 10
Samsung Đã Vá Lỗi Vân Tay Nguy Hiểm Trên Galaxy S10 Và Note 10

Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung cho biết đã cập nhật phần mềm trên hai dòng máy S10 và Note 10. Công ty cũng xin lỗi người dùng qua ứng dụng Samsung Members và đề nghị mọi người nâng cấp phần mềm mới nhất.

Trước đó, một người dùng sống tại Anh chia sẻ lỗ hổng trên Galaxy S10 cho phép mở khóa máy bằng vân tay của chồng dù chưa ghi danh. Theo Samsung, lỗi phát sinh do miếng dán màn hình silicon.

Cảm biến vân tay siêu âm trên S10 và Note 10 được hãng quảng cáo là tính năng cách mạng nhưng lại dễ dàng bị qua mặt. Trên các diễn đàn công nghệ, xuất hiện video cho thấy thiết bị Galaxy có thể được mở bằng mọi dấu vân tay chỉ bằng cách đặt một miếng bảo vệ lên trên màn hình.

Samsung sẽ gửi thông báo cập nhật đến các máy Galaxy S10 và Note 10 đã ghi danh dữ liệu sinh trắc học. Theo Reuters, ngân hàng Bank of China đã gỡ tính năng thanh toán vân tay khỏi một số thiết bị Samsung nhất định, trong khi chức năng xác thực thanh toán bằng vân tay của ứng dụng Alibay cũng bị tạm dừng đối với một số thiết bị Galaxy.

51Vote
40Vote
33Vote
23Vote
10Vote
2.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, ngay trước khi Apple ra mắt iPhone mới vào ngày 10/09/2019, tổ chức người lao động China Labor Watch đã công khai báo cáo điều tra điều kiện làm việc tại các nhà máy sản xuất iPhone của Foxconn tại Trung Quốc.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh dịch Hoa Kỳ (CDC) đã ban hành một cảnh báo đến người dân, khuyến cáo họ không nên hút thuốc lá điện tử - cho đến khi cơ quan điều tra ra nguyên nhân của các ca bệnh phổi bí ẩn có liên quan.
10 Tháng Chín 2019
Ngày 10/09/2018, Jack Ma bất ngờ tuyên bố rằng ông sẽ nghỉ hưu vào năm 2019, vì muốn dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn để làm từ thiện với ý tưởng thành lập một quỹ mang tên ông tập trung vào giáo dục theo bước đi của Bill Gates.
10 Tháng Chín 2019
Chúng ta có thể nhìn được bao xa?
10 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Greg Joswiak, Phó chủ tịch marketing sản phẩm của Apple, trong một cuộc phỏng vấn về bảo mật sinh trắc học và "tai thỏ" trên iPhone, đã đề cao Face ID và Touch ID của hãng. Ông cho biết Face ID sẽ được mang lên nhiều thiết bị của Apple hơn, và Touch ID sẽ tiếp tục được phát triển chứ không bị loại bỏ hoàn toàn như nhiều đồn đoán trước đây.
10 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, trong một cuộc phỏng vấn với trang The New York Times, giám đốc Apple là Phil Schiller và Eddy Cue đã tiết lộ rằng hãng vừa tinh chỉnh thuật toán App Store để hạn chế sự xuất hiện với tần suất cao bất thường của các ứng dụng của hãng trong kết quả tìm kiếm.