Samsung Đã Vá Lỗi Vân Tay Nguy Hiểm Trên Galaxy S10 Và Note 10

25 Tháng Mười 20197:45 SA(Xem: 12149)
Samsung Đã Vá Lỗi Vân Tay Nguy Hiểm Trên Galaxy S10 Và Note 10
Samsung Đã Vá Lỗi Vân Tay Nguy Hiểm Trên Galaxy S10 Và Note 10

Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung cho biết đã cập nhật phần mềm trên hai dòng máy S10 và Note 10. Công ty cũng xin lỗi người dùng qua ứng dụng Samsung Members và đề nghị mọi người nâng cấp phần mềm mới nhất.

Trước đó, một người dùng sống tại Anh chia sẻ lỗ hổng trên Galaxy S10 cho phép mở khóa máy bằng vân tay của chồng dù chưa ghi danh. Theo Samsung, lỗi phát sinh do miếng dán màn hình silicon.

Cảm biến vân tay siêu âm trên S10 và Note 10 được hãng quảng cáo là tính năng cách mạng nhưng lại dễ dàng bị qua mặt. Trên các diễn đàn công nghệ, xuất hiện video cho thấy thiết bị Galaxy có thể được mở bằng mọi dấu vân tay chỉ bằng cách đặt một miếng bảo vệ lên trên màn hình.

Samsung sẽ gửi thông báo cập nhật đến các máy Galaxy S10 và Note 10 đã ghi danh dữ liệu sinh trắc học. Theo Reuters, ngân hàng Bank of China đã gỡ tính năng thanh toán vân tay khỏi một số thiết bị Samsung nhất định, trong khi chức năng xác thực thanh toán bằng vân tay của ứng dụng Alibay cũng bị tạm dừng đối với một số thiết bị Galaxy.

51Vote
40Vote
33Vote
23Vote
10Vote
2.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Qualcomm đã chính thức giới thiệu nền tảng chipset Snapdragon 675 mới. Chip Snapdragon 675 được tập trung vào trải nghiệm chơi game của người dùng, ngoài ra còn là các tác vụ AI và camera.
23 Tháng Mười 2018
Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung đang rất được mong đợi, với thiết kế và công nghệ hoàn toàn đột phá. Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập của hãng có thể được ra mắt sớm trong tháng 11/2018, tại sự kiện Samsung Developer Conference.
23 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Đại học Chalmers University of Technology, Thụy Điển đã công bố nghiên cứu về vật liệu sợi carbon mới, có thể hoạt động như ắc-quy để lưu trữ điện năng.
23 Tháng Mười 2018
Cùng với nhiều nâng cấp về phần cứng và phần mềm, Google Pixel 3 còn mang tới một điều thú vị khác, là con chip Titan M, được tùy chỉnh mang đến một lớp bảo mật mới, vững chắc cho máy. Không những vậy, nó còn có thể nâng cao khả năng bảo mật cho cả những chiếc smartphone Android khác.
23 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, trong cuộc phỏng vấn với BuzzFeed News, CEO Tim Cook đã bác bỏ thông tin Apple là nạn nhân của cuộc tấn công cài chip gián điệp của chính phủ Trung Quốc. Đồng thời, trong một động thái chưa từng có tiền lệ, ông kêu gọi Bloomberg rút lại bài báo.
23 Tháng Mười 2018
Các cuộc scandal về rò rỉ dữ liệu cá nhân gần đây từ Facebook và Google đã tăng mức độ lo ngại về mức độ bảo mật của các nền tảng truyền thông. Và không chỉ người dùng bình thường, mà tài khoản của các chính trị gia cũng có nguy cơ bị tấn công, dù họ luôn đảm bảo rằng mình không hề sử dụng cho mục đích công việc.