Samsung Đã Vá Lỗi Vân Tay Nguy Hiểm Trên Galaxy S10 Và Note 10

25 Tháng Mười 20197:45 SA(Xem: 12411)
Samsung Đã Vá Lỗi Vân Tay Nguy Hiểm Trên Galaxy S10 Và Note 10
Samsung Đã Vá Lỗi Vân Tay Nguy Hiểm Trên Galaxy S10 Và Note 10

Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung cho biết đã cập nhật phần mềm trên hai dòng máy S10 và Note 10. Công ty cũng xin lỗi người dùng qua ứng dụng Samsung Members và đề nghị mọi người nâng cấp phần mềm mới nhất.

Trước đó, một người dùng sống tại Anh chia sẻ lỗ hổng trên Galaxy S10 cho phép mở khóa máy bằng vân tay của chồng dù chưa ghi danh. Theo Samsung, lỗi phát sinh do miếng dán màn hình silicon.

Cảm biến vân tay siêu âm trên S10 và Note 10 được hãng quảng cáo là tính năng cách mạng nhưng lại dễ dàng bị qua mặt. Trên các diễn đàn công nghệ, xuất hiện video cho thấy thiết bị Galaxy có thể được mở bằng mọi dấu vân tay chỉ bằng cách đặt một miếng bảo vệ lên trên màn hình.

Samsung sẽ gửi thông báo cập nhật đến các máy Galaxy S10 và Note 10 đã ghi danh dữ liệu sinh trắc học. Theo Reuters, ngân hàng Bank of China đã gỡ tính năng thanh toán vân tay khỏi một số thiết bị Samsung nhất định, trong khi chức năng xác thực thanh toán bằng vân tay của ứng dụng Alibay cũng bị tạm dừng đối với một số thiết bị Galaxy.

51Vote
40Vote
33Vote
23Vote
10Vote
2.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nhà phát triển đã tìm thấy những thay đổi mới trong bản cập nhật Windows 10 vào tháng 10/2018. Trong đó có một cảnh báo mới mà Microsoft sẽ đưa ra khi người dùng cố gắng cài đặt các trình duyệt Chrome hoặc Firefox.
13 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, kỹ sư trưởng dự án Loon vừa cho biết họ đã có thể truyền các gói dữ liệu chạy qua lại giữa 7 quả bóng khí ở cự ly lên đến gần 600km, gấp 6 lần so với các thử nghiệm trước đó.
13 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018 Apple đã tuyên bố ngừng bán iPhone X sau khi giới thiệu 3 mẫu iPhone mới. Chiếc iPhone XS có giá khởi điểm là 999 USD, và chiếc iPhone XR giá 749 USD. Cùng với iPhone X, iPhone SE và iPhone 6S cũng sẽ bị xoá khỏi trang web của Apple, đặt dấu chấm hết cho kỷ nguyên điện thoại với jack cắm tai nghe 3.5mm.
13 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Apple đã ra mắt đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4. Intelligence Guardian for your Health - Thần hộ mệnh Thông minh cho Sức khỏe của bạn. Đó là cách mà Apple mô tả về chiếc Apple Watch Series 4 – thế hệ Apple Watch mới nhất với hàng loạt cải tiến về cả phần cứng và phần mềm.
13 Tháng Chín 2018
Tiêu chuẩn nhắn tin RCS – Rich Communication Services – cho phép hỗ trợ trao đổi nội dung và liên lạc một các phong phú hơn tin nhắn SMS thông thường. Với RCS, người dùng có thể nhắn tin qua WiFi, xem được xem đối tượng có đang nhắn tin trả lời lại hay không, hay đã đọc tin nhắn hay chưa, tạo ra những cuộc chat nhóm phong phú hơn, và thậm chí gửi hình ảnh/video với độ phân giải cao. Các tính năng đã có mặt trên iPhone thông qua iMessages, nhưng sắp tới chúng mới có thể đến với điện thoại Android thông qua RCS.
13 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, trong sự kiện ra mắt iPhone mới, Apple đã chính thức giới thiệu Apple Watch Series 4, bộ ba iPhone XS, XS Max và iPhone XR. Đồng thời, Apple đã tiết lộ sớm về ngày phát hành iOS 12 mới vào ngày 17/09/2018. Dù vậy, nếu muốn trải nghiệm sớm, người dùng hoàn toàn có thể tải về và cài đặt iOS 12 dưới dạng bản beta sát nhất với bản chính thức.