iPhone SE 2 Sẽ Không Chỉ Sử Dụng Màn Hình Độc Quyền Từ Samsung

25 Tháng Mười 20198:00 CH(Xem: 11794)
iPhone SE 2 Sẽ Không Chỉ Sử Dụng Màn Hình Độc Quyền Từ Samsung
iPhone SE 2 Sẽ Không Chỉ Sử Dụng Màn Hình Độc Quyền Từ Samsung

Khoảng cuối tháng 10/2019, LG đang thương lượng với Apple để cung cấp màn hình LCD cho chiếc iPhone SE 2. Theo website Hàn Quốc The Elec, các tấm nền của hãng hiện đang trải qua những khâu kiểm định chất lượng cuối cùng để được đưa lên chiếc iPhone giá tốt dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020.

Việc Apple tiếp tục sử dụng màn hình LCD cho iPhone SE 2 chắc chắn không phải là điều đáng ngạc nhiên, vì mức giá khá rẻ so với các mẫu iPhone khác. Theo một số bản tin trước đây, chiếc iPhone SE thế hệ tiếp theo (có thể được gọi là iPhone SE 2) sẽ có màn hình 4.7 inch. Điều này đã gây thất vọng cho một số fan của chiếc iPhone SE đời đầu, vốn có màn hình chỉ 4 inch, rất lý tưởng để cầm nắm và sử dụng với một tay.

Đã có khá nhiều tin đồn về chiếc iPhone SE 2 xuất hiện trong thời gian qua. Thông tin chi tiết nhất được đưa ra bởi chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo: dự đoán thiết bị sẽ trông như iPhone 8, với viền màn hình dày và nút Home có Touch ID, nhưng bên trong là chip A13 Bionic và 3GB RAM.


Ming-Chi Kuo còn dự đoán thiết bị sẽ có màu Xám không gian, Bạc và Đỏ, với hai tùy chọn bộ nhớ trong là 64GB và 128GB. Tương tự như dòng iPhone 11, iPhone SE 2 sẽ không có 3D Touch, thay vào đó là giải pháp phần mềm Haptic Touch. Kuo đưa ra mức giá dành cho iPhone SE 2 là 399 USD tại Mỹ.

Xét việc Apple luôn chọn Samsung làm nhà cung ứng màn hình chính cho iPhone, động thái chuyển sang LG trên chiếc iPhone giá tốt sắp tới là một nước đi khá thông minh. Tất nhiên, thương vụ vẫn chưa hoàn tất, và Apple có thể cân nhắc lại vào phút chót. Ngoài ra, iPhone SE 2 có thể không phải là tên gọi cuối cùng của thiết bị, có thể nó sẽ được gọi là iPhone 8S hoặc iPhone 9. Thiết bị dự kiến sẽ ra mắt vào cuối Quý I/2020.

51Vote
40Vote
37Vote
21Vote
12Vote
2.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Biện pháp kiểm dịch bắt buộc ở Colombia sẽ được kéo dài thêm hai tuần nữa khi đất nước đang cố gắng ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19
06 Tháng Năm 2020
Một phân tích gene mới về virus Covid-19 được lấy từ hơn 7,600 bệnh nhân khắp thế giới cho thấy virus xuất hiện và lây nhanh ở người từ cuối năm 2019.
05 Tháng Năm 2020
Anh và Mỹ đã đưa ra một cảnh báo chung rằng các gián điệp mạng đang nhắm mục tiêu vào ngành y tế.
05 Tháng Năm 2020
Canada đã phái các y tá đến một cộng đồng bản địa xa xôi phía Bắc bị virus Covid-19 tấn công mạnh mẽ để tiến hành xét nghiệm và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe
05 Tháng Năm 2020
Pháp cáo buộc Apple đã làm suy yếu những nỗ lực của họ trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19
05 Tháng Năm 2020
trẻ em đang truy cập Internet ở độ tuổi ngày càng nhỏ hơn, trực tuyến lâu hơn và có nguy cơ bị bắt nạt trên mạng cao hơn vì đại dịch Covid-19 cầm chân chúng ở nhà.