iPhone SE 2 Sẽ Không Chỉ Sử Dụng Màn Hình Độc Quyền Từ Samsung

25 Tháng Mười 20198:00 CH(Xem: 12197)
iPhone SE 2 Sẽ Không Chỉ Sử Dụng Màn Hình Độc Quyền Từ Samsung
iPhone SE 2 Sẽ Không Chỉ Sử Dụng Màn Hình Độc Quyền Từ Samsung

Khoảng cuối tháng 10/2019, LG đang thương lượng với Apple để cung cấp màn hình LCD cho chiếc iPhone SE 2. Theo website Hàn Quốc The Elec, các tấm nền của hãng hiện đang trải qua những khâu kiểm định chất lượng cuối cùng để được đưa lên chiếc iPhone giá tốt dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020.

Việc Apple tiếp tục sử dụng màn hình LCD cho iPhone SE 2 chắc chắn không phải là điều đáng ngạc nhiên, vì mức giá khá rẻ so với các mẫu iPhone khác. Theo một số bản tin trước đây, chiếc iPhone SE thế hệ tiếp theo (có thể được gọi là iPhone SE 2) sẽ có màn hình 4.7 inch. Điều này đã gây thất vọng cho một số fan của chiếc iPhone SE đời đầu, vốn có màn hình chỉ 4 inch, rất lý tưởng để cầm nắm và sử dụng với một tay.

Đã có khá nhiều tin đồn về chiếc iPhone SE 2 xuất hiện trong thời gian qua. Thông tin chi tiết nhất được đưa ra bởi chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo: dự đoán thiết bị sẽ trông như iPhone 8, với viền màn hình dày và nút Home có Touch ID, nhưng bên trong là chip A13 Bionic và 3GB RAM.


Ming-Chi Kuo còn dự đoán thiết bị sẽ có màu Xám không gian, Bạc và Đỏ, với hai tùy chọn bộ nhớ trong là 64GB và 128GB. Tương tự như dòng iPhone 11, iPhone SE 2 sẽ không có 3D Touch, thay vào đó là giải pháp phần mềm Haptic Touch. Kuo đưa ra mức giá dành cho iPhone SE 2 là 399 USD tại Mỹ.

Xét việc Apple luôn chọn Samsung làm nhà cung ứng màn hình chính cho iPhone, động thái chuyển sang LG trên chiếc iPhone giá tốt sắp tới là một nước đi khá thông minh. Tất nhiên, thương vụ vẫn chưa hoàn tất, và Apple có thể cân nhắc lại vào phút chót. Ngoài ra, iPhone SE 2 có thể không phải là tên gọi cuối cùng của thiết bị, có thể nó sẽ được gọi là iPhone 8S hoặc iPhone 9. Thiết bị dự kiến sẽ ra mắt vào cuối Quý I/2020.

51Vote
40Vote
37Vote
21Vote
12Vote
2.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, giới chức hai bang Queensland và New South Wales ban bố tình trạng khẩn cấp sau khi 120 đám cháy rừng bùng phát.
12 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, quốc vương Jordan Abdullah tuyên bố không tiếp tục cho Israel thuê đất tại hai khu vực Ghamr và Baqura theo thỏa thuận từ 25 năm trước.
11 Tháng Mười Một 2019
Một nghiên cứu mới từ Đại học Boston đã khẳng định rằng: trong lúc ngủ, não của chúng ta thật sự đang được "rửa sạch" khỏi các độc tố, bao gồm cả chất dẫn đến bệnh Alzheimers.
11 Tháng Mười Một 2019
Dù chứng khoán Mỹ đang tăng liên tiếp và lập kỷ lục mới, nhưng Phố Wall đã bắt đầu đưa ra cảnh báo về những rủi ro cho thị trường vào năm 2020.
11 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tập đoàn Lockheed Martin của Mỹ khôi phục nguyên trạng máy bay F-117 loại biên từ 12 năm trước để trưng bày trước công chúng.
11 Tháng Mười Một 2019
Tổng thống Trump thúc giục Iran trả tự do cho cựu đặc vụ FBI Robert Levinson mất tích từ năm 2007, cho rằng đây sẽ là "bước đi tích cực".