iPhone SE 2 Sẽ Không Chỉ Sử Dụng Màn Hình Độc Quyền Từ Samsung

25 Tháng Mười 20198:00 CH(Xem: 12453)
iPhone SE 2 Sẽ Không Chỉ Sử Dụng Màn Hình Độc Quyền Từ Samsung
iPhone SE 2 Sẽ Không Chỉ Sử Dụng Màn Hình Độc Quyền Từ Samsung

Khoảng cuối tháng 10/2019, LG đang thương lượng với Apple để cung cấp màn hình LCD cho chiếc iPhone SE 2. Theo website Hàn Quốc The Elec, các tấm nền của hãng hiện đang trải qua những khâu kiểm định chất lượng cuối cùng để được đưa lên chiếc iPhone giá tốt dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020.

Việc Apple tiếp tục sử dụng màn hình LCD cho iPhone SE 2 chắc chắn không phải là điều đáng ngạc nhiên, vì mức giá khá rẻ so với các mẫu iPhone khác. Theo một số bản tin trước đây, chiếc iPhone SE thế hệ tiếp theo (có thể được gọi là iPhone SE 2) sẽ có màn hình 4.7 inch. Điều này đã gây thất vọng cho một số fan của chiếc iPhone SE đời đầu, vốn có màn hình chỉ 4 inch, rất lý tưởng để cầm nắm và sử dụng với một tay.

Đã có khá nhiều tin đồn về chiếc iPhone SE 2 xuất hiện trong thời gian qua. Thông tin chi tiết nhất được đưa ra bởi chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo: dự đoán thiết bị sẽ trông như iPhone 8, với viền màn hình dày và nút Home có Touch ID, nhưng bên trong là chip A13 Bionic và 3GB RAM.


Ming-Chi Kuo còn dự đoán thiết bị sẽ có màu Xám không gian, Bạc và Đỏ, với hai tùy chọn bộ nhớ trong là 64GB và 128GB. Tương tự như dòng iPhone 11, iPhone SE 2 sẽ không có 3D Touch, thay vào đó là giải pháp phần mềm Haptic Touch. Kuo đưa ra mức giá dành cho iPhone SE 2 là 399 USD tại Mỹ.

Xét việc Apple luôn chọn Samsung làm nhà cung ứng màn hình chính cho iPhone, động thái chuyển sang LG trên chiếc iPhone giá tốt sắp tới là một nước đi khá thông minh. Tất nhiên, thương vụ vẫn chưa hoàn tất, và Apple có thể cân nhắc lại vào phút chót. Ngoài ra, iPhone SE 2 có thể không phải là tên gọi cuối cùng của thiết bị, có thể nó sẽ được gọi là iPhone 8S hoặc iPhone 9. Thiết bị dự kiến sẽ ra mắt vào cuối Quý I/2020.

51Vote
40Vote
37Vote
21Vote
12Vote
2.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, trong sự kiện CES 2019, ngoài các mẫu laptop mới, Alienware cũng trưng bày mẫu màn hình OLED mới, mang thiết kế theo ngôn ngữ Alienware Legend với logo và dải LED ở phía sau. Màn hình được trang bị tấm nền 55 inch của LG cùng một loạt thông số ấn tượng.
14 Tháng Giêng 2019
Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, khoảng giữa tháng 01/2019, nhiều nguồn tin cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dây AirPower cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt.
14 Tháng Giêng 2019
Đây là một góc nhìn thú vị và gây phấn khích. Từ núi Tschirgant trên dãy Alps, chúng ta có thể nhìn ngắm không chỉ các thị trấn lân cận và các đỉnh Tyrolean xa xôi, mà nếu thời tiết cho phép, còn có thể là các ngôi sao, tinh vân và Dải Ngân Hà Milky Way. Tuy nhiên, điều làm cho cuộc leo núi gian khổ trong đêm đáng giá là một điều tuyệt vời khác - đỉnh điểm của Mưa sao băng Perseids 2018.
14 Tháng Giêng 2019
Apple không phải đối tượng duy nhất phải gánh chịu nỗi đau do sự sụt giảm nhu cầu smartphone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Na Uy được cho là một trong những quốc gia thịnh vượng nhờ vào dầu mỏ, nhưng bán một cái gì đó không có nghĩa là phải sử dụng nó, và đó là cách mà chính phủ đã lựa chọn. Theo kế hoạch của Na Uy, bắt đầu từ năm 2025, sẽ không một phương tiện nào dùng động cơ đốt trong có thể được bán trên thị trường. Liên quan đến vấn đề, bản báo cáo mới nhất trong năm 2018 cho thấy dường như họ đang đi đúng hướng.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Motorola Solutions chính thức thông báo đã mua lại VaaS International Holdings, công ty phân tích hình ảnh và dữ liệu có trụ sở tại Livermore, California và Forth Worth, Texas, Mỹ.