iPhone SE 2 Sẽ Không Chỉ Sử Dụng Màn Hình Độc Quyền Từ Samsung

25 Tháng Mười 20198:00 CH(Xem: 11719)
iPhone SE 2 Sẽ Không Chỉ Sử Dụng Màn Hình Độc Quyền Từ Samsung
iPhone SE 2 Sẽ Không Chỉ Sử Dụng Màn Hình Độc Quyền Từ Samsung

Khoảng cuối tháng 10/2019, LG đang thương lượng với Apple để cung cấp màn hình LCD cho chiếc iPhone SE 2. Theo website Hàn Quốc The Elec, các tấm nền của hãng hiện đang trải qua những khâu kiểm định chất lượng cuối cùng để được đưa lên chiếc iPhone giá tốt dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020.

Việc Apple tiếp tục sử dụng màn hình LCD cho iPhone SE 2 chắc chắn không phải là điều đáng ngạc nhiên, vì mức giá khá rẻ so với các mẫu iPhone khác. Theo một số bản tin trước đây, chiếc iPhone SE thế hệ tiếp theo (có thể được gọi là iPhone SE 2) sẽ có màn hình 4.7 inch. Điều này đã gây thất vọng cho một số fan của chiếc iPhone SE đời đầu, vốn có màn hình chỉ 4 inch, rất lý tưởng để cầm nắm và sử dụng với một tay.

Đã có khá nhiều tin đồn về chiếc iPhone SE 2 xuất hiện trong thời gian qua. Thông tin chi tiết nhất được đưa ra bởi chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo: dự đoán thiết bị sẽ trông như iPhone 8, với viền màn hình dày và nút Home có Touch ID, nhưng bên trong là chip A13 Bionic và 3GB RAM.


Ming-Chi Kuo còn dự đoán thiết bị sẽ có màu Xám không gian, Bạc và Đỏ, với hai tùy chọn bộ nhớ trong là 64GB và 128GB. Tương tự như dòng iPhone 11, iPhone SE 2 sẽ không có 3D Touch, thay vào đó là giải pháp phần mềm Haptic Touch. Kuo đưa ra mức giá dành cho iPhone SE 2 là 399 USD tại Mỹ.

Xét việc Apple luôn chọn Samsung làm nhà cung ứng màn hình chính cho iPhone, động thái chuyển sang LG trên chiếc iPhone giá tốt sắp tới là một nước đi khá thông minh. Tất nhiên, thương vụ vẫn chưa hoàn tất, và Apple có thể cân nhắc lại vào phút chót. Ngoài ra, iPhone SE 2 có thể không phải là tên gọi cuối cùng của thiết bị, có thể nó sẽ được gọi là iPhone 8S hoặc iPhone 9. Thiết bị dự kiến sẽ ra mắt vào cuối Quý I/2020.

51Vote
40Vote
37Vote
21Vote
12Vote
2.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Bloomberg, hãng hàng không giá rẻ AirAsia Japan, chi nhánh của tập đoàn AirAsia tại Nhật Bản, đã đệ đơn xin phá sản lên Tòa án Quận Tokyo District Court, hơn một tháng sau khi tuyên bố dừng hoạt động tại Nhật do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
17 Tháng Mười Một 2020
Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett đang đặt cược lớn vào lĩnh vực y tế, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trở thành một cuộc khủng hoảng lớn không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tổng thống Donald Trump đăng thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải ông Christopher Krebs, quan chức cấp cao nhất về an ninh mạng của Mỹ.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tòa án Tối cao Pennsylvania đã bác đơn khiếu nại của chiến dịch Trump về việc quan sát viên đảng Cộng hòa không được đến gần nhân viên kiểm phiếu ở Philadelphia.
17 Tháng Mười Một 2020
Australia và Nhật Bản đã đạt thỏa thuận mới cho phép cả hai nước tăng cường hợp tác quân sự trong bối cảnh căng thẳng gia tăng với Trung Quốc.
17 Tháng Mười Một 2020
Quận Fayette, nằm phía nam thành phố Atlanta, bang Georgia, đã phát hiện 2,755 phiếu bầu không được cập nhật vào kết quả bầu cử, trong đó có 1,577 phiếu bầu cho ông Trump.