iPhone SE 2 Sẽ Không Chỉ Sử Dụng Màn Hình Độc Quyền Từ Samsung

25 Tháng Mười 20198:00 CH(Xem: 12679)
iPhone SE 2 Sẽ Không Chỉ Sử Dụng Màn Hình Độc Quyền Từ Samsung
iPhone SE 2 Sẽ Không Chỉ Sử Dụng Màn Hình Độc Quyền Từ Samsung

Khoảng cuối tháng 10/2019, LG đang thương lượng với Apple để cung cấp màn hình LCD cho chiếc iPhone SE 2. Theo website Hàn Quốc The Elec, các tấm nền của hãng hiện đang trải qua những khâu kiểm định chất lượng cuối cùng để được đưa lên chiếc iPhone giá tốt dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020.

Việc Apple tiếp tục sử dụng màn hình LCD cho iPhone SE 2 chắc chắn không phải là điều đáng ngạc nhiên, vì mức giá khá rẻ so với các mẫu iPhone khác. Theo một số bản tin trước đây, chiếc iPhone SE thế hệ tiếp theo (có thể được gọi là iPhone SE 2) sẽ có màn hình 4.7 inch. Điều này đã gây thất vọng cho một số fan của chiếc iPhone SE đời đầu, vốn có màn hình chỉ 4 inch, rất lý tưởng để cầm nắm và sử dụng với một tay.

Đã có khá nhiều tin đồn về chiếc iPhone SE 2 xuất hiện trong thời gian qua. Thông tin chi tiết nhất được đưa ra bởi chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo: dự đoán thiết bị sẽ trông như iPhone 8, với viền màn hình dày và nút Home có Touch ID, nhưng bên trong là chip A13 Bionic và 3GB RAM.


Ming-Chi Kuo còn dự đoán thiết bị sẽ có màu Xám không gian, Bạc và Đỏ, với hai tùy chọn bộ nhớ trong là 64GB và 128GB. Tương tự như dòng iPhone 11, iPhone SE 2 sẽ không có 3D Touch, thay vào đó là giải pháp phần mềm Haptic Touch. Kuo đưa ra mức giá dành cho iPhone SE 2 là 399 USD tại Mỹ.

Xét việc Apple luôn chọn Samsung làm nhà cung ứng màn hình chính cho iPhone, động thái chuyển sang LG trên chiếc iPhone giá tốt sắp tới là một nước đi khá thông minh. Tất nhiên, thương vụ vẫn chưa hoàn tất, và Apple có thể cân nhắc lại vào phút chót. Ngoài ra, iPhone SE 2 có thể không phải là tên gọi cuối cùng của thiết bị, có thể nó sẽ được gọi là iPhone 8S hoặc iPhone 9. Thiết bị dự kiến sẽ ra mắt vào cuối Quý I/2020.

51Vote
40Vote
37Vote
21Vote
12Vote
2.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2018
Apollo 12 là chuyên bay thứ hai đưa con người đổ bộ lên Mặt Trăng. Địa điểm hạ cánh được chọn gần vị trí của tàu Surveyor 3 – phi thuyền không người lái đã hạ cánh trên Mặt trăng ba năm trước đó.
22 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, các chuyên gia có quan hệ chặt chẽ với Ngân hàng Thế giới đã trình bày những tùy chọn để sử dụng blockchain trong mua sắm Chính phủ điện tử hoặc mua sắm công điện tử (e-GP).
22 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Facebook chính thức bổ nhiệm Nick Clegg, cựu Phó Thủ tướng Anh, làm lãnh đạo Truyền thông Quốc tế của hãng - một quyết định được coi là cú sốc với toàn bộ máy chính trị Anh.
22 Tháng Mười 2018
Tính đến tháng 10/2018, bảo mật vẫn là vấn đề khiến Facebook đau đầu khi có hàng loạt những đợt hack bị phanh phui, khiến uy tín của công ty suy giảm nghiêm trọng. Để giải quyết vấn đề, một số nguồn tin cho là Facebook đang trong quá trình hỏi mua nhiều công ty an ninh mạng lớn.
22 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Micron công bố kế hoạch mua lại số cổ phần của Intel tại IM Flash Technologies – công ty được 2 hãng đồng sáng lập từ năm 2005, nhằm phát triển các công nghệ bộ nhớ. IM Flash hiện có một nhà máy sản xuất bán dẫn tại Lehi, bang Utah dành riêng cho hoạt động sản xuất bộ nhớ 3D Xpoint được Intel dùng trên Optane. Sau khi giao dịch hoàn tất, Intel sẽ ký với Micron một hợp đồng cung ứng bộ nhớ 3D Xpoint bởi thoả thuận hợp tác giữa 2 hãng ký kết từ trước sẽ hết hiệu lực vào cuối năm 2019.
22 Tháng Mười 2018
Tháng 10/2018, Samsung đã ghi danh một sáng chế liên quan tới công nghệ cảm biến vân tay quan học dưới màn hình. Galaxy S10 ra mắt đầu năm 2019 rất có thể sẽ được trang bị công nghệ mới.