Samsung Ra Mắt Bộ Đôi Laptop Galaxy Book Mới

31 Tháng Mười 20198:00 CH(Xem: 13045)
Samsung Ra Mắt Bộ Đôi Laptop Galaxy Book Mới
Samsung Ra Mắt Bộ Đôi Laptop Galaxy Book Mới

Khoảng cuối tháng 10/2019, trong sự kiện Samsung Developers Conference 2019, công ty ra mắt 2 mẫu laptop mới là Galaxy Book Flex và Galaxy Book Ion. Trong đó, Flex là mẫu laptop có thể biến hình thành tablet, còn Ion là mẫu laptop truyền thống. Điều thú vị là cả hai chiếc laptop mới đều có tính năng sạc không dây cho smartphone bằng touchpad.

Cả hai chiếc laptop Galaxy Book mới đều có thiết kế mỏng nhẹ, Galaxy Book Ion chỉ nặng có 0.95 kg. Trong khi đó, cấu hình phần cứng lại rất mạnh mẽ, với chip xử lý Intel thế hệ thứ 10 mới nhất, hỗ trợ Wi-Fi 6, màn hình QLED, bộ nhớ RAM lên tới 16GB và dung lượng ổ cứng 1TB.

Galaxy Book Flex là phiên bản cao cấp hơn, với thiết kế bản lề 360 độ có thể giúp chiếc laptop biến hình thành tablet. Chiếc laptop còn tích hợp bút S Pen mới giống với Galaxy Note 10, với kết nối Bluetooth có thể điều khiển từ xa (như thuyết trình PowerPoint).

Vì Galaxy Book Flex có thể chuyển đổi giao diện sang máy tính bảng với màn hình cảm ứng, do đó chiếc bút S Pen sẽ rất hữu ích đối với những nghệ sĩ hay nhà thiết kế, chỉnh sửa ảnh. Độ phân giải màn hình tối đa là Full HD+.

Galaxy Book Ion là một chiếc laptop dạng vỏ sò truyền thống, không có màn hình cảm ứng và không có bút S Pen. Đây là một chiếc laptop mỏng nhẹ phục vụ công việc và giải trí đơn giản, thích hợp với các doanh nhân. Chiếc laptop siêu mỏng, chỉ dày 12.9mm nhưng sở hữu cấu hình mạnh mẽ.

Cả hai chiếc laptop đều có phiên bản màn hình 13.3 inch và 15.6 inch, đều tích hợp cảm biến vân tay trên bàn phím.

54Vote
42Vote
33Vote
26Vote
16Vote
2.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.