Samsung Ra Mắt Bộ Đôi Laptop Galaxy Book Mới

31 Tháng Mười 20198:00 CH(Xem: 12917)
Samsung Ra Mắt Bộ Đôi Laptop Galaxy Book Mới
Samsung Ra Mắt Bộ Đôi Laptop Galaxy Book Mới

Khoảng cuối tháng 10/2019, trong sự kiện Samsung Developers Conference 2019, công ty ra mắt 2 mẫu laptop mới là Galaxy Book Flex và Galaxy Book Ion. Trong đó, Flex là mẫu laptop có thể biến hình thành tablet, còn Ion là mẫu laptop truyền thống. Điều thú vị là cả hai chiếc laptop mới đều có tính năng sạc không dây cho smartphone bằng touchpad.

Cả hai chiếc laptop Galaxy Book mới đều có thiết kế mỏng nhẹ, Galaxy Book Ion chỉ nặng có 0.95 kg. Trong khi đó, cấu hình phần cứng lại rất mạnh mẽ, với chip xử lý Intel thế hệ thứ 10 mới nhất, hỗ trợ Wi-Fi 6, màn hình QLED, bộ nhớ RAM lên tới 16GB và dung lượng ổ cứng 1TB.

Galaxy Book Flex là phiên bản cao cấp hơn, với thiết kế bản lề 360 độ có thể giúp chiếc laptop biến hình thành tablet. Chiếc laptop còn tích hợp bút S Pen mới giống với Galaxy Note 10, với kết nối Bluetooth có thể điều khiển từ xa (như thuyết trình PowerPoint).

Vì Galaxy Book Flex có thể chuyển đổi giao diện sang máy tính bảng với màn hình cảm ứng, do đó chiếc bút S Pen sẽ rất hữu ích đối với những nghệ sĩ hay nhà thiết kế, chỉnh sửa ảnh. Độ phân giải màn hình tối đa là Full HD+.

Galaxy Book Ion là một chiếc laptop dạng vỏ sò truyền thống, không có màn hình cảm ứng và không có bút S Pen. Đây là một chiếc laptop mỏng nhẹ phục vụ công việc và giải trí đơn giản, thích hợp với các doanh nhân. Chiếc laptop siêu mỏng, chỉ dày 12.9mm nhưng sở hữu cấu hình mạnh mẽ.

Cả hai chiếc laptop đều có phiên bản màn hình 13.3 inch và 15.6 inch, đều tích hợp cảm biến vân tay trên bàn phím.

54Vote
42Vote
33Vote
26Vote
16Vote
2.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung đã ra mắt chip xử lý 5nm đầu tiên của hãng, nhưng Exynos 1080 chỉ là chip tầm trung, được trang bị cho những chiếc smartphone Galaxy A.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, các nhà chức trách chống độc quyền Thổ Nhĩ Kỳ thông báo khoản phạt chống độc quyền lên tới 196,7 triệu Lira (khoảng 25.6 triệu USD) dành cho Google.
15 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã hủy phần lớn thách thức pháp lý với kết quả bầu cử ở bang Pennsylvania, sau nhiều thất bại liên tiếp tại các bang.
15 Tháng Mười Một 2020
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng kết quả bầu cử, trong đó mỗi ứng viên tổng thống nhận được hơn 70 triệu phiếu, cho thấy nước Mỹ đang bị chia rẽ sâu sắc.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) dự kiến được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị liên quan tại Hà Nội, Việt Nam.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump có vẻ như đã thừa nhận thua trong cuộc đua vào Nhà Trắng với đối thủ Joe Biden, nhưng sau đó rút lại tuyên bố và nói ông không thừa nhận gì cả.