Samsung Ra Mắt Bộ Đôi Laptop Galaxy Book Mới

31 Tháng Mười 20198:00 CH(Xem: 12848)
Samsung Ra Mắt Bộ Đôi Laptop Galaxy Book Mới
Samsung Ra Mắt Bộ Đôi Laptop Galaxy Book Mới

Khoảng cuối tháng 10/2019, trong sự kiện Samsung Developers Conference 2019, công ty ra mắt 2 mẫu laptop mới là Galaxy Book Flex và Galaxy Book Ion. Trong đó, Flex là mẫu laptop có thể biến hình thành tablet, còn Ion là mẫu laptop truyền thống. Điều thú vị là cả hai chiếc laptop mới đều có tính năng sạc không dây cho smartphone bằng touchpad.

Cả hai chiếc laptop Galaxy Book mới đều có thiết kế mỏng nhẹ, Galaxy Book Ion chỉ nặng có 0.95 kg. Trong khi đó, cấu hình phần cứng lại rất mạnh mẽ, với chip xử lý Intel thế hệ thứ 10 mới nhất, hỗ trợ Wi-Fi 6, màn hình QLED, bộ nhớ RAM lên tới 16GB và dung lượng ổ cứng 1TB.

Galaxy Book Flex là phiên bản cao cấp hơn, với thiết kế bản lề 360 độ có thể giúp chiếc laptop biến hình thành tablet. Chiếc laptop còn tích hợp bút S Pen mới giống với Galaxy Note 10, với kết nối Bluetooth có thể điều khiển từ xa (như thuyết trình PowerPoint).

Vì Galaxy Book Flex có thể chuyển đổi giao diện sang máy tính bảng với màn hình cảm ứng, do đó chiếc bút S Pen sẽ rất hữu ích đối với những nghệ sĩ hay nhà thiết kế, chỉnh sửa ảnh. Độ phân giải màn hình tối đa là Full HD+.

Galaxy Book Ion là một chiếc laptop dạng vỏ sò truyền thống, không có màn hình cảm ứng và không có bút S Pen. Đây là một chiếc laptop mỏng nhẹ phục vụ công việc và giải trí đơn giản, thích hợp với các doanh nhân. Chiếc laptop siêu mỏng, chỉ dày 12.9mm nhưng sở hữu cấu hình mạnh mẽ.

Cả hai chiếc laptop đều có phiên bản màn hình 13.3 inch và 15.6 inch, đều tích hợp cảm biến vân tay trên bàn phím.

54Vote
42Vote
33Vote
26Vote
16Vote
2.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), FBI cảnh báo các cuộc biểu tình vũ trang đang được lên kế hoạch tại 50 tòa nghị viện bang và tòa nhà Quốc hội Mỹ trước thềm Lễ nhậm chức 20/01/2021.
11 Tháng Giêng 2021
Mỹ tuyên bố đưa Cuba trở lại danh sách những nước bảo trợ khủng bố, động thái có thể làm phức tạp chính sách đối ngoại của ông Biden sắp tới.
11 Tháng Giêng 2021
Đài Loan đã thiết kế lại hộ chiếu mới với tên gọi thường dùng của hòn đảo, để tránh bị nhầm lẫn với giấy tờ của công dân Trung Quốc.
11 Tháng Giêng 2021
Quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Wolf từ chức, chỉ còn 9 ngày trước khi nhiệm kỳ Tổng thống Trump kết thúc.
11 Tháng Giêng 2021
Khi Facebook và Twitter cấm người dùng và các nhóm ủng hộ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 06/01/2021, lượt tải của một ứng dụng khác là Parler lại tăng lên.
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), Ngoại trưởng Đài Loan Joseph Wu thông báo quan hệ với Mỹ được nâng lên đối tác toàn cầu, sau khi Washington bỏ hạn chế giao thiệp giữa quan chức Mỹ với hòn đảo.