Xả Súng Tiệc Halloween Ở California, Ít Nhất Ba Người Chết

31 Tháng Mười 20198:30 CH(Xem: 12422)
Xả Súng Tiệc Halloween Ở California, Ít Nhất Ba Người Chết
Xả Súng Tiệc Halloween Ở California, Ít Nhất Ba Người Chết

Vụ xả súng xảy ra tại bữa tiệc ngoài trời ở thành phố Long Beach, nam California đêm 29/10/2019 khiến ba người chết và 9 người bị thương.

Cảnh quay trên cao từ truyền hình địa phương cho thấy nhân viên y tế điều trị cho những người bị thương trong sân nằm giữa tiệm làm móng và nhà dân. Ba người chết đều là nam giới.

Thời điểm đó, 5 người vẫn cần được chăm sóc y tế, trong khi 4 người chỉ bị thương nhẹ. Những người hàng xóm cho biết họ nghe thấy khoảng 20 tiếng súng khi tiệc Halloween đang diễn ra. Richard Villalobos, 41 tuổi, người sống gần hiện trường, nói rằng anh nghe thấy nhiều tiếng súng và chưa đầy 10 phút sau là tiếng còi xe cảnh sát.


Theo thông báo của cảnh sát, hai nghi phạm trùm đầu đã xả súng vào các nạn nhân. Cảnh sát đang truy tìm các nghi phạm.

Trước đó, đêm 26/10/2019, một vụ xả súng cũng xảy ra tại lễ hội hóa trang Halloween ở thành phố Greenville, bang Texas, khiến hai nạn nhân nam thiệt mạng và 12 người bị thương. Cảnh sát cũng đang điều tra và truy lùng nghi phạm.

58Vote
42Vote
37Vote
23Vote
15Vote
3.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ và Trung Quốc đã đưa ra những cáo buộc đối phương về thỏa thuận cuộc họp hàng hải, dấu hiệu mới nhất cho thấy căng thẳng giữa 2 cường quốc ngày càng leo thang.
17 Tháng Mười Hai 2020
UNICEF đã viện trợ thực phẩm khẩn cấp cho trẻ em ở Anh lần đầu tiên trong hơn 70 năm qua do ảnh hưởng của Covid-19.
17 Tháng Mười Hai 2020
Các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu (EU) sẽ bắt đầu tiêm chủng vaccine Covid-19 từ ngày 27/12/2020.
17 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (17/12/2020), Văn phòng tổng thống Pháp thông báo, Tổng thống Emmanuel Macron đã dương tính với Covid-19 và sẽ tự cách ly trong 7 ngày.
17 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đang buộc Australia phải đối đầu với điều mà nhiều nước đang kết luận: Kỷ nguyên than đá đã đến hồi kết.
16 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Indonesia Joko Widodo cho biết Indonesia đã quyết định tiêm chủng ngừa Covid-19 miễn phí cho toàn dân sau khi cân nhắc ngân sách nhà nước.