Vỏ Case 99 USD Của Prynt Giúp Biến Smartphone Thành Máy Ảnh Polaroid

16 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 26544)
Vỏ Case 99 USD Của Prynt Giúp Biến Smartphone Thành Máy Ảnh Polaroid
Máy ảnh Polaroid là loại máy ảnh giúp người dùng chụp lấy ảnh ngay. Các nhà phát triển trẻ từ Pháp đã mang đến ý tưởng mới của việc in ảnh chụp, gợi nhớ lại loại máy ảnh Polaroid.

blank
Prynt là loại case (ốp lưng) sẽ in ra một bản sao cứng, nhỏ của một bức ảnh được chụp bằng điện thoại thông minh. Điều thật sự thú vị là cách mà ứng dụng tương đồng sẽ hoạt động khi chụp ảnh. Cũng giống với các ứng dụng camera khác, Prynt sẽ ghi lại một số lượng nhỏ video xung quanh khi phím màn trập được nhấn, và từ đó, ứng dụng có thể gán một thẻ vật lý vào hình ảnh được in, cho phép người dùng xem đoạn video.


Nếu ảnh đã in được giữ ở phía trước của camera trong khi ứng dụng Prynt đang mở. Một nút “Play” xuất hiện chồng lên trên màn hình của điện thoại, nơi mà hình ảnh được hiển thị. Nhấn vào nút Play, nó sẽ hiển thị đoạn video được ghi trong khoảng thời gian chụp ảnh, được nhúng trong không gian của chính ảnh đó.


Chiếc “ốp lưng” có khoang chứa khoảng 30 tờ giấy in ảnh với tốc độ in 50s/tấm cho chất lượng khá tốt, tương thích với các smartphone Android hoặc iOS có màn hình 4 inch trở lên.

52Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.33
Ý kiến bạn đọc
17 Tháng Hai 20167:18 CH
Khách
Để có giá tốt nhất, vui lòng liên hệ 0903.46.26.04 gặp Mr. Kha để order đặt hàng nhé mọi người
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.