Vỏ Case 99 USD Của Prynt Giúp Biến Smartphone Thành Máy Ảnh Polaroid

16 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 26691)
Vỏ Case 99 USD Của Prynt Giúp Biến Smartphone Thành Máy Ảnh Polaroid
Máy ảnh Polaroid là loại máy ảnh giúp người dùng chụp lấy ảnh ngay. Các nhà phát triển trẻ từ Pháp đã mang đến ý tưởng mới của việc in ảnh chụp, gợi nhớ lại loại máy ảnh Polaroid.

blank
Prynt là loại case (ốp lưng) sẽ in ra một bản sao cứng, nhỏ của một bức ảnh được chụp bằng điện thoại thông minh. Điều thật sự thú vị là cách mà ứng dụng tương đồng sẽ hoạt động khi chụp ảnh. Cũng giống với các ứng dụng camera khác, Prynt sẽ ghi lại một số lượng nhỏ video xung quanh khi phím màn trập được nhấn, và từ đó, ứng dụng có thể gán một thẻ vật lý vào hình ảnh được in, cho phép người dùng xem đoạn video.


Nếu ảnh đã in được giữ ở phía trước của camera trong khi ứng dụng Prynt đang mở. Một nút “Play” xuất hiện chồng lên trên màn hình của điện thoại, nơi mà hình ảnh được hiển thị. Nhấn vào nút Play, nó sẽ hiển thị đoạn video được ghi trong khoảng thời gian chụp ảnh, được nhúng trong không gian của chính ảnh đó.


Chiếc “ốp lưng” có khoang chứa khoảng 30 tờ giấy in ảnh với tốc độ in 50s/tấm cho chất lượng khá tốt, tương thích với các smartphone Android hoặc iOS có màn hình 4 inch trở lên.

52Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.33
Ý kiến bạn đọc
17 Tháng Hai 20167:18 CH
Khách
Để có giá tốt nhất, vui lòng liên hệ 0903.46.26.04 gặp Mr. Kha để order đặt hàng nhé mọi người
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2020
5 quốc gia có công dân thiệt mạng khi tên lửa Iran bắn nhầm máy bay Ukraine yêu cầu Tehran bồi thường cho gia đình nạn nhân.
19 Tháng Giêng 2020
Cơ quan Kiểm toán Chính phủ kết luận phòng ngân sách Nhà Trắng phạm luật khi đóng băng viện trợ quân sự để gây áp lực với Ukraine.
19 Tháng Giêng 2020
Thượng viện Mỹ thông qua hiệp định thương mại Bắc Mỹ mới với số phiếu áp đảo, trao cho Trump chiến thắng thương mại lớn thứ hai.
19 Tháng Giêng 2020
Indonesia, nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á, đang hướng tới trở thành thị trường chứng khoán lớn nhất khu vực.
18 Tháng Giêng 2020
Cổ phiếu Alphabet lập đỉnh mới khi tăng 0.76%, kéo vốn hóa công ty lên 1,000 tỷ USD.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, cơ quan chức năng Nhật Bản ghi nhận trường hợp đầu tiên nhiễm virus lạ, vài ngày sau Thái Lan.