Microsoft Ra Mắt Logo Mới Của Trình Duyệt Edge

04 Tháng Mười Một 20198:30 SA(Xem: 14592)
Microsoft Ra Mắt Logo Mới Của Trình Duyệt Edge
Microsoft Ra Mắt Logo Mới Của Trình Duyệt Edge

Khoảng đầu tháng 11/2019, Microsoft ra mắt logo mới của Edge, trình duyệt dựa trên nền tảng Chromium sẽ thay thế hoàn toàn cho Internet Explorer. Edge lần đầu ra mắt vào năm 2015, và có logo khá giống với Internet Explorer khi vẫn sử dụng chữ ‘E’ cách điệu.

Logo mới của Edge giống như một làn sóng, mang phong cách Fluent Design tương tự các logo mới của phần mềm Office. Cũng có thể thấy logo mới vẫn khá giống với chữ ‘E’, nhưng trông phong cách và mới mẻ hơn nhiều.


Tuy nhiên, một số người lại cho rằng logo mới của Edge nếu xoay 180 độ lại khá giống với logo của Firefox. Hay cũng giống với hình túi bột giặt Tide POD.

Vào tháng 12/2018, Microsoft quyết định đổi EdgeHTML sang Chromium, nền tảng mã nguồn mở được sử dụng bởi các đối thủ như Google Chrome. Nhưng hiện vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức của phiên bản Edge Chromium mới.

53Vote
42Vote
32Vote
24Vote
13Vote
2.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2020
Theo trang Reuters, Samsung Electronics đã bổ nhiệm Chủ tịch Roh Tae-moon vào vị trí giám đốc mảng di động. Đây là quyết định thay đổi cách quản lý mảng di động của Samsung.
21 Tháng Giêng 2020
Trung Quốc thông báo rằng họ đã có bệnh nhân thứ hai tử vong trong đợt bùng phát dịch viêm phổi lạ. Thái Lan cũng đã xác nhận ca bệnh đầu tiên, là một người phụ nữ Trung Quốc đi du lịch đến đất nước.
20 Tháng Giêng 2020
Bà Carrie Lam cho biết Hong Kong có thể sẽ giữ mô hình "một quốc gia, hai chế độ" sau năm 2047, khi thỏa thuận Trung - Anh hết hiệu lực.
20 Tháng Giêng 2020
Cuối năm 2019, FBI đã điều tra một vụ án tại Ohio và thực hiện khám xét nhà của nghi phạm Baris Ali Koch.
19 Tháng Giêng 2020
Vợ chồng hoàng tử Anh Harry - Meghan sẽ không có "vé VIP" nhập cư vào Canada và không nhận được đặc quyền nào trừ vấn đề an ninh.
19 Tháng Giêng 2020
Lục quân Mỹ có thể triển khai các hệ thống phòng thủ tên lửa và nhiều vũ khí đến Trung Đông nhằm đề phòng những cuộc tấn công từ Iran.