Microsoft Ra Mắt Logo Mới Của Trình Duyệt Edge

04 Tháng Mười Một 20198:30 SA(Xem: 14388)
Microsoft Ra Mắt Logo Mới Của Trình Duyệt Edge
Microsoft Ra Mắt Logo Mới Của Trình Duyệt Edge

Khoảng đầu tháng 11/2019, Microsoft ra mắt logo mới của Edge, trình duyệt dựa trên nền tảng Chromium sẽ thay thế hoàn toàn cho Internet Explorer. Edge lần đầu ra mắt vào năm 2015, và có logo khá giống với Internet Explorer khi vẫn sử dụng chữ ‘E’ cách điệu.

Logo mới của Edge giống như một làn sóng, mang phong cách Fluent Design tương tự các logo mới của phần mềm Office. Cũng có thể thấy logo mới vẫn khá giống với chữ ‘E’, nhưng trông phong cách và mới mẻ hơn nhiều.


Tuy nhiên, một số người lại cho rằng logo mới của Edge nếu xoay 180 độ lại khá giống với logo của Firefox. Hay cũng giống với hình túi bột giặt Tide POD.

Vào tháng 12/2018, Microsoft quyết định đổi EdgeHTML sang Chromium, nền tảng mã nguồn mở được sử dụng bởi các đối thủ như Google Chrome. Nhưng hiện vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức của phiên bản Edge Chromium mới.

53Vote
42Vote
32Vote
24Vote
13Vote
2.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.