Huawei TalkBand B1 Xuất Hiện Ở Mỹ

16 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 26709)
Huawei TalkBand B1 Xuất Hiện Ở Mỹ
Huawei TalkBand B1, chiếc smartwatch đầu tiên của Huawei, hiện đã có mặt ở Mỹ. Người dùng có thể đặt mua từ GetHuawei.com, Newegg.com, Amazon.com và Electronics Fry với giá 129,99 USD.

blank
Thiết bị giúp theo dõi giấc ngủ, các bước tập luyện và thậm chí tính toán số lượng calo mà người dùng đã đốt cháy. Chiếc vòng đồng hồ sẽ bảo đảm đánh thức người dùng đúng giờ đã định.

Huawei TrackBand B1 có màn hình OLED uốn cong 1,4 inch; có một tai nghe hỗ trợ cho các cuộc gọi thoại, và có thể ghép nối với điện thoại thông minh chạy Android (2.3 hoặc cao hơn) và iOS (5.0 hoặc mới hơn). Công nghệ NFC giúp đồng bộ nhanh chóng với điện thoại và tai nghe không dây sử dụng Bluetooth 4.1. Với dung lượng pin 90mAh, người dùng có thể sử dụng tai nghe trong suốt bảy giờ.

blank
Huawei SmartBand B1 hiện chỉ có màu đen. Nó vừa là một smartwatch, dụng cụ theo dõi tập thể dục và một tai nghe Bluetooth, có nghĩa là người dùng sẽ không cần phải mua cả 3 thiết bị riêng biệt.
514Vote
40Vote
35Vote
29Vote
13Vote
3.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo dữ liệu của hãng tin Reuters, Trung Quốc cho biết tổng sản phẩm trong nước (GDP) của họ trong Quý 3 tăng 6% so với cùng kỳ năm 2018, mức tăng thấp nhất trong vòng ít nhất 27.5 năm.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, các nhà nghiên cứu của Thụy Sĩ đã đưa ra kết luận tiếng sáo êm dịu sẽ có khả năng giúp phát triển não bộ cho trẻ sinh non.
20 Tháng Mười 2019
Facebook đã thất bại trong một nỗ lực ngăn vụ kiện tập thể trị giá đến 35 tỷ USD liên quan đến cáo buộc vi phạm Đạo luật bảo mật thông tin sinh trắc học Illinois, cụ thể là lạm dụng dữ liệu nhận diện gương mặt người dùng.
20 Tháng Mười 2019
Thay vì trả lãi, các ngân hàng Thụy Sĩ sẽ bắt đầu tính phí đối với các khoản tiền gửi của khách hàng. Khoảng giữa tháng 10/2019, ngân hàng Credit Suisse cho biết sẽ áp dụng lãi suất âm (-0.75%) với các khoản tiền gửi từ 2 triệu Francs Thụy Sĩ (khoảng 2 triệu USD).
20 Tháng Mười 2019
Nhà quản lý quỹ đầu cơ hàng đầu thế giới Ray Dalio nói rằng chu kỳ kinh doanh toàn cầu hiện nay đang ở giai đoạn "lún sâu" và nền kinh tế thế giới đang có ít nhất hai điểm tương đồng với hồi thập niên 1930 - thời kỳ Đại Suy Thoái.
20 Tháng Mười 2019
Các nhà quảng cáo và marketing trên Internet đang có những động thái cứng rắn với Facebook khi gửi văn bản khiếu nại lên tòa án tại Mỹ, tố cáo Facebook cố tình khai khống lượt xem và thời lượng xem video clip trên tran mạng xã hội.