Google Xác Nhận Pixel Sẽ Không Còn Được Nhận Cập Nhật Phần Mềm

07 Tháng Mười Một 20197:45 SA(Xem: 13498)
Google Xác Nhận Pixel Sẽ Không Còn Được Nhận Cập Nhật Phần Mềm
Google Xác Nhận Pixel Sẽ Không Còn Được Nhận Cập Nhật Phần Mềm

Khoảng đầu tháng 11/2019, Google đã công bố bản cập nhật hàng tháng cho những chiếc smartphone của hãng, tuy nhiên Pixel và Pixel XL không nằm trong số những thiết bị được nhận bản cập nhật. Sau đó, công ty cũng đã có câu trả lời chính thức.

Theo đó, những chiếc Pixel và Pixel XL không nhận được bản cập nhật tháng 11, nhưng sẽ tiếp tục được nhận bản cập nhật tháng 12. Nhưng đó cũng sẽ là bản cập nhật cuối cùng, đánh dấu sự kết thúc của hai chiếc smartphone Pixel thế hệ đầu tiên.


Điều đó có nghĩa là đến năm 2020, người dùng Pixel và Pixel XL sẽ bị Google bỏ rơi và không nhận được bất kỳ bản cập nhật phần mềm nào nữa, tất nhiên là sẽ không có các phiên bản Android tiếp theo.

Không quá ngạc nhiên khi Google quyết định ngừng hỗ trợ cho Pixel và Pixel XL. Hai chiếc smartphone đã được ra mắt từ năm 2016, được Google hứa sẽ cập nhật Android trong hai năm và cập nhật vá lỗi bảo mật trong ba năm.

53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.