Google Xác Nhận Pixel Sẽ Không Còn Được Nhận Cập Nhật Phần Mềm

07 Tháng Mười Một 20197:45 SA(Xem: 13569)
Google Xác Nhận Pixel Sẽ Không Còn Được Nhận Cập Nhật Phần Mềm
Google Xác Nhận Pixel Sẽ Không Còn Được Nhận Cập Nhật Phần Mềm

Khoảng đầu tháng 11/2019, Google đã công bố bản cập nhật hàng tháng cho những chiếc smartphone của hãng, tuy nhiên Pixel và Pixel XL không nằm trong số những thiết bị được nhận bản cập nhật. Sau đó, công ty cũng đã có câu trả lời chính thức.

Theo đó, những chiếc Pixel và Pixel XL không nhận được bản cập nhật tháng 11, nhưng sẽ tiếp tục được nhận bản cập nhật tháng 12. Nhưng đó cũng sẽ là bản cập nhật cuối cùng, đánh dấu sự kết thúc của hai chiếc smartphone Pixel thế hệ đầu tiên.


Điều đó có nghĩa là đến năm 2020, người dùng Pixel và Pixel XL sẽ bị Google bỏ rơi và không nhận được bất kỳ bản cập nhật phần mềm nào nữa, tất nhiên là sẽ không có các phiên bản Android tiếp theo.

Không quá ngạc nhiên khi Google quyết định ngừng hỗ trợ cho Pixel và Pixel XL. Hai chiếc smartphone đã được ra mắt từ năm 2016, được Google hứa sẽ cập nhật Android trong hai năm và cập nhật vá lỗi bảo mật trong ba năm.

53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Tổ chức Y tế Thế giới WHO cảnh báo rằng thế giới chưa chuẩn bị cho một đợt bùng phát nghiêm trọng, ngay cả khi họ ca ngợi nỗ lực kiểm soát dịch coronavirus (Covid-19) của Trung Quốc.
24 Tháng Hai 2020
Mastercard có kế hoạch tuyển dụng thêm 1,500 nhân viên tại Dublin trong vòng 3- 5 năm tới.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, hầu hết các sĩ quan cảnh sát cấp cao của Anh kêu gọi chính phủ tạo ra một khung pháp lý cho phép cảnh sát sử dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI.
24 Tháng Hai 2020
Chánh văn phòng chính phủ Malaysia Mohd Zuki Ali cho biết Quốc vương Abdullah Ri'ayatuddin đã chấp thuận đơn từ chức của ông Mahathir trong cuộc họp lúc 5h chiều ngày thứ Hai (24/02/2020)
24 Tháng Hai 2020
Cách Trái Đất chỉ 11 triệu năm ánh sáng, Centaurus A là thiên hà hoạt động gần chúng ta nhất.
24 Tháng Hai 2020
Bộ trưởng Tài chính Pháp cho biết, nếu không đạt được thỏa thuận toàn cầu về việc đánh thuế các công ty kỹ thuật số lớn như Google, Amazon hay Facebook… sẽ dẫn đến nhiều chế độ thuế kỹ thuật số khác nhau xuất hiện trên toàn thế giới.