Google Xác Nhận Pixel Sẽ Không Còn Được Nhận Cập Nhật Phần Mềm

07 Tháng Mười Một 20197:45 SA(Xem: 13377)
Google Xác Nhận Pixel Sẽ Không Còn Được Nhận Cập Nhật Phần Mềm
Google Xác Nhận Pixel Sẽ Không Còn Được Nhận Cập Nhật Phần Mềm

Khoảng đầu tháng 11/2019, Google đã công bố bản cập nhật hàng tháng cho những chiếc smartphone của hãng, tuy nhiên Pixel và Pixel XL không nằm trong số những thiết bị được nhận bản cập nhật. Sau đó, công ty cũng đã có câu trả lời chính thức.

Theo đó, những chiếc Pixel và Pixel XL không nhận được bản cập nhật tháng 11, nhưng sẽ tiếp tục được nhận bản cập nhật tháng 12. Nhưng đó cũng sẽ là bản cập nhật cuối cùng, đánh dấu sự kết thúc của hai chiếc smartphone Pixel thế hệ đầu tiên.


Điều đó có nghĩa là đến năm 2020, người dùng Pixel và Pixel XL sẽ bị Google bỏ rơi và không nhận được bất kỳ bản cập nhật phần mềm nào nữa, tất nhiên là sẽ không có các phiên bản Android tiếp theo.

Không quá ngạc nhiên khi Google quyết định ngừng hỗ trợ cho Pixel và Pixel XL. Hai chiếc smartphone đã được ra mắt từ năm 2016, được Google hứa sẽ cập nhật Android trong hai năm và cập nhật vá lỗi bảo mật trong ba năm.

53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.