Rò Rỉ Hình Ảnh Màn Hình LCD Touch Digitizer Của Xperia Z4

16 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 22970)
Rò Rỉ Hình Ảnh Màn Hình LCD Touch Digitizer Của Xperia Z4
Sony đã công bố sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông vào ngày 01/05/2015, có khả năng lớn hãng sẽ trình làng siêu phẩm Xperia Z4.

blank
Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Z4 sẽ có màn hình 5.5” với độ phân giải 2K (1440 x 2560 pixel). Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị chip Snapdragon 810, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Chiếc smartphone sắp ra mắt cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây Qi và đạt chuẩn IP68 (hoàn toàn chống bui và hoạt động tốt dưới nước ở độ sâu 1m).

Mới đây, một số hình ảnh của màn hình cảm ứng LCD Touch Digitizer của Xperia Z4 được đặt so sánh với Sony Xperia Z3 đã bị rò rỉ. Từ các hình ảnh có thể dễ dàng nhận thấy một số thay đổi trên chiếc smartphone sắp ra mắt. Viền cạnh được vát mỏng hơn, vị trí camera và cảm biến mặt trước đã hoán đổi, vị trí nơi đặt loa cũng không còn – có thể vị trí loa cũng sẽ được thay đổi.


Mặc cho những nỗ lực của Sony trong việc bảo mật thông tin sản phẩm mới nhưng thông tin vẫn bị rò rỉ ra bên ngoài. Tất nhiên, công ty sẽ không lên tiến xác nhận về điều gì, điều người dùng có thể làm bây giờ đó là kiên nhẫn chờ đợi.
521Vote
41Vote
35Vote
23Vote
14Vote
3.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Canada và Úc cho biết họ sẽ không gửi vận động viên đến Thế vận hội Tokyo 2020, nếu Thế vận hội diễn ra như dự kiến, gây áp lực buộc các nhà tổ chức phải suy xét hoãn lại sự kiện trước lo ngại đại dịch Covid-19
23 Tháng Ba 2020
Sao chổi ATLAS C/2019 Y4 được phát hiện bởi Hệ thống cảnh báo cuối cùng của về tác động của tiểu hành tinh (Asteroid Terrestrial-impact Last Alert System)
23 Tháng Ba 2020
Thế giới sẽ mất nhiều năm để phục hồi sau đại dịch coronavirus (Covid-19), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (Organisation for Economic Co-operation and Developmen – OECD) cảnh báo.
23 Tháng Ba 2020
Sự bùng phát đại dịch coronavirus (Covid-19) ở New York sẽ trở nên tồi tệ hơn, gây ra nhiều thiệt hại hơn, do thiếu nguồn cung cấp y tế quan trọng, thị trưởng thành phố cho biết.
23 Tháng Ba 2020
Sáng ngày 22/03/2020, một trận động đất 5.3 độ đã làm rung chuyển thủ đô Zagreb của Croatia và làm hư hại nhiều tòa nhà.
22 Tháng Ba 2020
Thanh niên Đức tổ chức những buổi tiệc "corona" và ho vào người già. Từ Pháp đến Florida và Australia, nhiều sinh viên vẫn kéo đến các bãi biển, bất chấp đại dịch Covid-19.