Rò Rỉ Hình Ảnh Màn Hình LCD Touch Digitizer Của Xperia Z4

16 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 23459)
Rò Rỉ Hình Ảnh Màn Hình LCD Touch Digitizer Của Xperia Z4
Sony đã công bố sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông vào ngày 01/05/2015, có khả năng lớn hãng sẽ trình làng siêu phẩm Xperia Z4.

blank
Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Z4 sẽ có màn hình 5.5” với độ phân giải 2K (1440 x 2560 pixel). Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị chip Snapdragon 810, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Chiếc smartphone sắp ra mắt cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây Qi và đạt chuẩn IP68 (hoàn toàn chống bui và hoạt động tốt dưới nước ở độ sâu 1m).

Mới đây, một số hình ảnh của màn hình cảm ứng LCD Touch Digitizer của Xperia Z4 được đặt so sánh với Sony Xperia Z3 đã bị rò rỉ. Từ các hình ảnh có thể dễ dàng nhận thấy một số thay đổi trên chiếc smartphone sắp ra mắt. Viền cạnh được vát mỏng hơn, vị trí camera và cảm biến mặt trước đã hoán đổi, vị trí nơi đặt loa cũng không còn – có thể vị trí loa cũng sẽ được thay đổi.


Mặc cho những nỗ lực của Sony trong việc bảo mật thông tin sản phẩm mới nhưng thông tin vẫn bị rò rỉ ra bên ngoài. Tất nhiên, công ty sẽ không lên tiến xác nhận về điều gì, điều người dùng có thể làm bây giờ đó là kiên nhẫn chờ đợi.
521Vote
41Vote
35Vote
23Vote
14Vote
3.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, hãng xe Honda cho biết đã lên kế hoạch sử dụng 60% lượng điện cho các nhà máy sản xuất xe ở khu vực Bắc Mỹ từ nguồn năng lượng tái tạo. Bước đầu, hãng sẽ đặt mua 530,000 MWh điện mỗi năm từ nhà máy điện gió Boiling Sping Wind Farm ở tiểu bang Oklahoma, đến mùa thu năm 2021 sẽ mua thêm 482,000 MWh điện năng lượng mặt trời của bang Texas.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau nhiều tháng đấu tranh, cuối cùng Apple cũng phải xác nhận rằng sẽ sản xuất Mac Pro mới tại Mỹ thay vì Trung Quốc. Hồi tháng 06/2019, trang Wall Street Journal báo cáo rằng Apple sẽ chuyển dây chuyền sản xuất máy tính sang một nhà máy ở Thượng Hải, Trung Quốc.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Samsung giới thiệu cảm biến chụp ảnh mới dành cho smartphone với điểm ảnh "có kích thước nhỏ nhất trong ngành công nghiệp." Trước đây, hãng từng giới thiệu các cảm biến chụp ảnh 48MP và 64MP với các điểm ảnh (pixel) chỉ có kích thước 0.8μm, và hiện các cảm biến đang được các hàng sản xuất smartphone Trung Quốc sử dụng rộng rãi trong năm 2019. Nhưng điểm ảnh mới mà Samsung giới thiệu còn nhỏ hơn, chỉ 0.7μm.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook cho biết đang có kế hoạch mua lại CTRL-labs, một startup 4 tuổi được đánh giá là tiên phong trên thị trường “điện toán não”. Theo Bloomberg, Facebook sẽ chi từ 500 triệu tới 1 tỷ USD cho công ty.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook đã bị Ủy Ban An Ninh Và Trao Đổi (Securities and Exchange Commission - SEC) thuộc Trung Tâm Tố Giác Quốc Gia Hoa Kỳ (The National Whistleblower Center - NWC) tố cáo tính năng tự tạo trang (Page) với tên cá nhân đã vô tình trao cho 2 nhóm cực đoan là IS và Al-Qaeda một công cụ để tuyển thành viên và kết nối với nhau.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để điểm danh trong lớp học, để nhận diện tội phạm và thậm chí là chấm điểm công dân, Trung Quốc đã bắt đầu thử nghiệm nhận diện gương mặt để thay cho vé tàu điện ngầm.