Rò Rỉ Hình Ảnh Màn Hình LCD Touch Digitizer Của Xperia Z4

16 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 23766)
Rò Rỉ Hình Ảnh Màn Hình LCD Touch Digitizer Của Xperia Z4
Sony đã công bố sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông vào ngày 01/05/2015, có khả năng lớn hãng sẽ trình làng siêu phẩm Xperia Z4.

blank
Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Z4 sẽ có màn hình 5.5” với độ phân giải 2K (1440 x 2560 pixel). Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị chip Snapdragon 810, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Chiếc smartphone sắp ra mắt cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây Qi và đạt chuẩn IP68 (hoàn toàn chống bui và hoạt động tốt dưới nước ở độ sâu 1m).

Mới đây, một số hình ảnh của màn hình cảm ứng LCD Touch Digitizer của Xperia Z4 được đặt so sánh với Sony Xperia Z3 đã bị rò rỉ. Từ các hình ảnh có thể dễ dàng nhận thấy một số thay đổi trên chiếc smartphone sắp ra mắt. Viền cạnh được vát mỏng hơn, vị trí camera và cảm biến mặt trước đã hoán đổi, vị trí nơi đặt loa cũng không còn – có thể vị trí loa cũng sẽ được thay đổi.


Mặc cho những nỗ lực của Sony trong việc bảo mật thông tin sản phẩm mới nhưng thông tin vẫn bị rò rỉ ra bên ngoài. Tất nhiên, công ty sẽ không lên tiến xác nhận về điều gì, điều người dùng có thể làm bây giờ đó là kiên nhẫn chờ đợi.
521Vote
41Vote
35Vote
23Vote
14Vote
3.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Ủy ban Tài nguyên Hàng không của tiểu bang California đã bỏ phiếu yêu cầu tất cả các xe buýt không có khí thải vào năm 2040. Quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu một cách nghiêm túc vào năm 2029, khi California yêu cầu tất cả các xe buýt mới bỏ nhiên liệu hóa thạch. Các cơ quan vận chuyển sẽ có quyền sử dụng các khoản trợ cấp để chuẩn bị cho kế hoạch.
17 Tháng Mười Hai 2018
Hồi năm 1988, Jean-Louis Gassee tới thăm nhà máy của Apple ở Fremont, California. Cảnh tượng của cái nhà máy, thứ được những vị giám đốc Apple thời điểm đó mô tả là “tự động hóa rất cao”, thực ra không ổn cho lắm.
17 Tháng Mười Hai 2018
Ngày 16/12/2018, Sao chổi Wirtanen bay ngang qua Trái Đất. Quả cầu tuyết bùn có kích thước hàng km và quay quanh Mặt Trời mỗi 5.4 năm, phạm vi khi xa thì cỡ Sao Mộc và khi ở gần thì cỡ Trái Đất.
17 Tháng Mười Hai 2018
Thiên hà lớn gần nhất với Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta là gì? Là Andromeda. Thực tế, Dải Ngân hà của chúng ta được cho là trông rất giống với Andromeda. Cả hai thiên hà cùng thống trị Nhóm Địa phương (The Local Group).
17 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu Ireland (DPC), cơ quan được giao quyền giám sát việc tuân thủ pháp luật của Facebook tại Châu Âu, đã xác nhận sẽ tiến hành điều tra đối với Facebook sau khi nhận được nhiều báo cáo về việc dữ liệu người dùng bị rò rỉ.
17 Tháng Mười Hai 2018
Tin tặc đã nghĩ ra một cách mới để đánh cắp tiền mật mã: chúng đang chạy một chiến dịch quét khổng lồ để chọn ra công cụ khai thác và ví điện tử Ethereum với một lỗ hổng cụ thể.