Rò Rỉ Hình Ảnh Màn Hình LCD Touch Digitizer Của Xperia Z4

16 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 23824)
Rò Rỉ Hình Ảnh Màn Hình LCD Touch Digitizer Của Xperia Z4
Sony đã công bố sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông vào ngày 01/05/2015, có khả năng lớn hãng sẽ trình làng siêu phẩm Xperia Z4.

blank
Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Z4 sẽ có màn hình 5.5” với độ phân giải 2K (1440 x 2560 pixel). Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị chip Snapdragon 810, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Chiếc smartphone sắp ra mắt cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây Qi và đạt chuẩn IP68 (hoàn toàn chống bui và hoạt động tốt dưới nước ở độ sâu 1m).

Mới đây, một số hình ảnh của màn hình cảm ứng LCD Touch Digitizer của Xperia Z4 được đặt so sánh với Sony Xperia Z3 đã bị rò rỉ. Từ các hình ảnh có thể dễ dàng nhận thấy một số thay đổi trên chiếc smartphone sắp ra mắt. Viền cạnh được vát mỏng hơn, vị trí camera và cảm biến mặt trước đã hoán đổi, vị trí nơi đặt loa cũng không còn – có thể vị trí loa cũng sẽ được thay đổi.


Mặc cho những nỗ lực của Sony trong việc bảo mật thông tin sản phẩm mới nhưng thông tin vẫn bị rò rỉ ra bên ngoài. Tất nhiên, công ty sẽ không lên tiến xác nhận về điều gì, điều người dùng có thể làm bây giờ đó là kiên nhẫn chờ đợi.
521Vote
41Vote
35Vote
23Vote
14Vote
3.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, các nhà khảo cổ học tại thung lũng Assasseef, thành phố Luxor, Ai Cập, chính thức công bố khai quật cổ mộ có niên đại hơn 3,500 năm.
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Washington Post, trong thư Facebook gửi các nhà chức trách, hãng cho biết sẽ gửi Richard Allan, Phó Chủ tịch các giải pháp chính sách, thay Mark Zuckerberg trả lời các câu hỏi tại phiên điều trần với sự tham gia của các nhà lập pháp hàng đầu đến từ Argentina, Brazil, Canada, Ireland, Latvia, Singapore và Anh. Nhiều quan chức lo ngại về cách xử lý thông tin sai lệch của mạng xã hội Facebook.
26 Tháng Mười Một 2018
Giáo sư Michio Kaku tin rằng con người cần có bến đỗ mới cho vận mệnh của mình, và sao Hỏa là một trong những hành tinh có thể trở thành quê hương mới của nhân loại. Michio Kaku là nhà vật lý lý thuyết nổi tiếng, ông cho biết: “Tôi dự đoán cháu mình sẽ đi hưởng tuần trăng mật trên Mặt trăng. Lên Mặt trăng chỉ mất 3 ngày, nên tôi nghĩ chuyện này là hoàn toàn có thể”
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trang Reuters đưa tin, Logitech đang đàm phán để mua lại Plantronics với mức giá 2.2 tỷ USD. Plantronics hiện có giá trị vốn hóa 2 tỷ USD, tính đến cuối phiên giao dịch ngày 23/11/2018. Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận liệu cuộc đàm phán có thành công hay không, nếu thành công, thông báo chính thức sẽ được công bố vào tuần tiếp theo.
26 Tháng Mười Một 2018
Bộ não con người vẫn là vật thể ẩn chứa nhiều bất ngờ. Khoảng cuối tháng 11/2018, giới khoa học đã phát hiện ra một vùng não mới, được cho là giữ một vai trò trong hệ vận động và chỉ có trên não người.
24 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, chính phủ Mỹ đã bắt đầu một chiếc dịch với một quy mô chưa từng có: vận động hàng loạt quốc gia đồng minh của mình, thuyết phục các nhà cung cấp dịch vụ Internet và mạng không dây ở các quốc gia của mình cùng cấm cửa thiết bị viễn thông từ công ty Huawei Technologies của Trung Quốc.