LG Ghi Danh Sáng Chế Màn Hình Điện Thoại Có Thể Kéo Ra Thu Vào

18 Tháng Mười Một 20198:00 SA(Xem: 12231)
LG Ghi Danh Sáng Chế Màn Hình Điện Thoại Có Thể Kéo Ra Thu Vào
LG Ghi Danh Sáng Chế Màn Hình Điện Thoại Có Thể Kéo Ra Thu Vào

Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ. LG đang muốn tạo ra một thứ mới hơn đó là màn hình có thể kéo ra thu vào được và hãng đã ghi danh sáng chế màn hình mới tại Văn phòng sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO), được công bố vào khoảng giữa tháng 11/2019.

Theo mô tả bằng sáng chế của LG, cho thấy một thiết bị nhỏ gọn và cũng rất mỏng, không có phần khuyết trên màn hình và viền rất mỏng ở tất cả các cạnh. Bằng cách kéo màn hình ra 2 bên, chiếc máy sẽ biến hình thành tablet với màn hình rộng gấp đôi. LG cũng nhấn mạnh thiết kế mới dành cho điện thoại chứ không phải máy đọc sách. LG không nói đến vị trí của các camera hay cảm biến. Với những gì thể hiện, có thể hình dung phần cứng của máy sẽ nằm ở 2 bên.

51Vote
41Vote
35Vote
21Vote
10Vote
3.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)