LG Ghi Danh Sáng Chế Màn Hình Điện Thoại Có Thể Kéo Ra Thu Vào

18 Tháng Mười Một 20198:00 SA(Xem: 12287)
LG Ghi Danh Sáng Chế Màn Hình Điện Thoại Có Thể Kéo Ra Thu Vào
LG Ghi Danh Sáng Chế Màn Hình Điện Thoại Có Thể Kéo Ra Thu Vào

Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ. LG đang muốn tạo ra một thứ mới hơn đó là màn hình có thể kéo ra thu vào được và hãng đã ghi danh sáng chế màn hình mới tại Văn phòng sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO), được công bố vào khoảng giữa tháng 11/2019.

Theo mô tả bằng sáng chế của LG, cho thấy một thiết bị nhỏ gọn và cũng rất mỏng, không có phần khuyết trên màn hình và viền rất mỏng ở tất cả các cạnh. Bằng cách kéo màn hình ra 2 bên, chiếc máy sẽ biến hình thành tablet với màn hình rộng gấp đôi. LG cũng nhấn mạnh thiết kế mới dành cho điện thoại chứ không phải máy đọc sách. LG không nói đến vị trí của các camera hay cảm biến. Với những gì thể hiện, có thể hình dung phần cứng của máy sẽ nằm ở 2 bên.

51Vote
41Vote
35Vote
21Vote
10Vote
3.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2020
Samsung chính thức ra mắt Galaxy S20, tại sự kiện "Unpacked" tại San Francisco vào Thứ Ba (11/02/2020), với thiết kế camera mới mà theo hãng là có khả năng chụp ảnh và quay video vượt bậc.
11 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Bộ Tư pháp Mỹ truy tố 4 thành viên một viện nghiên cứu quân đội Trung Quốc bị cáo buộc làm lộ thông tin 150 triệu người Mỹ năm 2017.
11 Tháng Hai 2020
Chỉ trong một ngày Thứ Hai (10/02/2020), giá trị vốn hóa thị trường của Apple đã bốc hơi 27 tỷ USD.
11 Tháng Hai 2020
Chủ tịch Ngân hàng Thế giới Malpass cho biết đang hỗ trợ kỹ thuật cho Trung Quốc để chống lại virus corona, nhưng chưa định cho họ vay thêm.
11 Tháng Hai 2020
Theo Strategy Analytics, năm 2019, Apple Watch đạt doanh số 31 triệu chiếc, còn cả ngành đồng hồ Thụy Sĩ cộng lại chỉ đạt 21 triệu chiếc.
10 Tháng Hai 2020
Trong nỗ lực giảm phụ thuộc vào Trung Quốc, Foxconn đã chuyển một số dây chuyền sản xuất iPhone của hãng tới Ấn Độ.