LG Ghi Danh Sáng Chế Màn Hình Điện Thoại Có Thể Kéo Ra Thu Vào

18 Tháng Mười Một 20198:00 SA(Xem: 12102)
LG Ghi Danh Sáng Chế Màn Hình Điện Thoại Có Thể Kéo Ra Thu Vào
LG Ghi Danh Sáng Chế Màn Hình Điện Thoại Có Thể Kéo Ra Thu Vào

Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ. LG đang muốn tạo ra một thứ mới hơn đó là màn hình có thể kéo ra thu vào được và hãng đã ghi danh sáng chế màn hình mới tại Văn phòng sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO), được công bố vào khoảng giữa tháng 11/2019.

Theo mô tả bằng sáng chế của LG, cho thấy một thiết bị nhỏ gọn và cũng rất mỏng, không có phần khuyết trên màn hình và viền rất mỏng ở tất cả các cạnh. Bằng cách kéo màn hình ra 2 bên, chiếc máy sẽ biến hình thành tablet với màn hình rộng gấp đôi. LG cũng nhấn mạnh thiết kế mới dành cho điện thoại chứ không phải máy đọc sách. LG không nói đến vị trí của các camera hay cảm biến. Với những gì thể hiện, có thể hình dung phần cứng của máy sẽ nằm ở 2 bên.

51Vote
41Vote
35Vote
21Vote
10Vote
3.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.