Apple Cấm Các Ứng Dụng Liên Quan Đến Vape Trên App Store

18 Tháng Mười Một 20198:00 CH(Xem: 12927)
Apple Cấm Các Ứng Dụng Liên Quan Đến Vape Trên App Store
Apple Cấm Các Ứng Dụng Liên Quan Đến Vape Trên App Store

Khoảng giữa tháng 11/2019, Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng. Đây là động thái rõ ràng cho việc nghi ngại về những vấn đề liên quan tới sức khoẻ do vape gây ra trong thời gian gần đây. Những người dùng đã tải các ứng dụng kể trên sẽ được tiếp tục sử dụng hoặc tải nó trên một thiết bị khác với cùng tài khoản Apple ID, tuy nhiên những người dùng mới sẽ không được quyền tải về những ứng dụng trên nữa.


Nhiều nhà phê bình, bác sĩ cũng như người có chuyên môn đang rất lo ngại về việc người trẻ sử dụng thuốc lá điện tử ngày càng nhiều, đặc biệt những người đang học trung học. Đã có nhiều lệnh cấm được đưa ra ở một số đất nước để ngăn cản tình trạng nghiêm trọng hơn.

54Vote
40Vote
37Vote
24Vote
16Vote
2.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhiều tập đoàn sẽ đóng cửa gian trưng bày tại Singapore Airshow, triển lãm hàng không lớn thứ ba thế giới, vì lo ngại virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Chỉ số S&P 500 và Nasdaq lập đỉnh, khi người Trung Quốc đi làm lại và các nhà máy dần mở cửa sau đợt nghỉ Tết kéo dài.
10 Tháng Hai 2020
Sự kiện MWC Barcelona 2020 sẽ áp dụng nhiều biện pháp nghiêm ngặt nhằm bảo đảm an toàn giữa dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.
10 Tháng Hai 2020
Thiên hà xoắn ốc to lớn, xinh đẹp NGC 7331 thường được mô tả là tương tự như Dải Ngân hà của chúng ta.
10 Tháng Hai 2020
Tin tức 9 người trong một gia đình nhiễm virus corona sau bữa lẩu khiến cổ phiếu các hãng lẩu sáng ngày 10/02/2020 lao dốc.
10 Tháng Hai 2020
Bão Ciara càn quét Anh và Bắc Âu vào ngày 09/02/2020 khiến hàng trăm chuyến bay, tàu hỏa và nhiều hoạt động bị hủy