Apple Cấm Các Ứng Dụng Liên Quan Đến Vape Trên App Store

18 Tháng Mười Một 20198:00 CH(Xem: 12697)
Apple Cấm Các Ứng Dụng Liên Quan Đến Vape Trên App Store
Apple Cấm Các Ứng Dụng Liên Quan Đến Vape Trên App Store

Khoảng giữa tháng 11/2019, Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng. Đây là động thái rõ ràng cho việc nghi ngại về những vấn đề liên quan tới sức khoẻ do vape gây ra trong thời gian gần đây. Những người dùng đã tải các ứng dụng kể trên sẽ được tiếp tục sử dụng hoặc tải nó trên một thiết bị khác với cùng tài khoản Apple ID, tuy nhiên những người dùng mới sẽ không được quyền tải về những ứng dụng trên nữa.


Nhiều nhà phê bình, bác sĩ cũng như người có chuyên môn đang rất lo ngại về việc người trẻ sử dụng thuốc lá điện tử ngày càng nhiều, đặc biệt những người đang học trung học. Đã có nhiều lệnh cấm được đưa ra ở một số đất nước để ngăn cản tình trạng nghiêm trọng hơn.

54Vote
40Vote
37Vote
24Vote
16Vote
2.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.