Apple Cấm Các Ứng Dụng Liên Quan Đến Vape Trên App Store

18 Tháng Mười Một 20198:00 CH(Xem: 13047)
Apple Cấm Các Ứng Dụng Liên Quan Đến Vape Trên App Store
Apple Cấm Các Ứng Dụng Liên Quan Đến Vape Trên App Store

Khoảng giữa tháng 11/2019, Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng. Đây là động thái rõ ràng cho việc nghi ngại về những vấn đề liên quan tới sức khoẻ do vape gây ra trong thời gian gần đây. Những người dùng đã tải các ứng dụng kể trên sẽ được tiếp tục sử dụng hoặc tải nó trên một thiết bị khác với cùng tài khoản Apple ID, tuy nhiên những người dùng mới sẽ không được quyền tải về những ứng dụng trên nữa.


Nhiều nhà phê bình, bác sĩ cũng như người có chuyên môn đang rất lo ngại về việc người trẻ sử dụng thuốc lá điện tử ngày càng nhiều, đặc biệt những người đang học trung học. Đã có nhiều lệnh cấm được đưa ra ở một số đất nước để ngăn cản tình trạng nghiêm trọng hơn.

54Vote
40Vote
37Vote
24Vote
16Vote
2.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2019
Đại sứ quán Nga cho biết Washington khơi mào cuộc chiến visa khi không cấp thị thực cho nhiều quan chức Nga đến Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2019
3 Vaccine đang được thử nghiệm là HVTN 702, Imbokodo và Mosaico, trong đó, HVTN 702 là chủng vaccine được thử nghiệm sớm nhất trong 3 loại vào năm 2016 tại Nam Phi.
06 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả kiểm tra, rất có thể chúng bị nhiễm thủy ngân từ 1 nguồn ít ngờ tới đó là sương mù ven vùng biển được gió thổi vào khu vực núi chúng đang sinh sống.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đồng ý chi tiền xây sân vận động và thư viện ở El Salvador sau khi đảo quốc quyết định cắt quan hệ với Đài Loan.
05 Tháng Mười Hai 2019
người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay.
05 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia của Manulife Investment Management tại Hong Kong nhận định nếu Mỹ vẫn áp thuế Trung Quốc, Trump sẽ bị coi là "kẻ đánh cắp Giáng sinh".