Apple Cấm Các Ứng Dụng Liên Quan Đến Vape Trên App Store

18 Tháng Mười Một 20198:00 CH(Xem: 13439)
Apple Cấm Các Ứng Dụng Liên Quan Đến Vape Trên App Store
Apple Cấm Các Ứng Dụng Liên Quan Đến Vape Trên App Store

Khoảng giữa tháng 11/2019, Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng. Đây là động thái rõ ràng cho việc nghi ngại về những vấn đề liên quan tới sức khoẻ do vape gây ra trong thời gian gần đây. Những người dùng đã tải các ứng dụng kể trên sẽ được tiếp tục sử dụng hoặc tải nó trên một thiết bị khác với cùng tài khoản Apple ID, tuy nhiên những người dùng mới sẽ không được quyền tải về những ứng dụng trên nữa.


Nhiều nhà phê bình, bác sĩ cũng như người có chuyên môn đang rất lo ngại về việc người trẻ sử dụng thuốc lá điện tử ngày càng nhiều, đặc biệt những người đang học trung học. Đã có nhiều lệnh cấm được đưa ra ở một số đất nước để ngăn cản tình trạng nghiêm trọng hơn.

54Vote
40Vote
37Vote
24Vote
16Vote
2.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2019
Theo số liệu được IDC đưa ra về thị trường nhà thông minh trong năm 2019, họ dự đoán thị trường sẽ đạt mức tăng gần 27% và doanh số sẽ đạt hơn 800 triệu. Thiết bị an ninh và giám sát, cũng như đèn và loa thông minh là những sản phẩm được kỳ vọng sẽ tăng trưởng tốt.
02 Tháng Tư 2019
Khi sử dụng VPN mới, việc truy cập của người dùng sẽ được định tuyến thông qua các server của Cloudflare để tăng tốc lên nhanh hơn, đồng thời mã hóa đường truyền, nhưng người dùng sẽ không thể dùng Wrap để thay đổi hay giả mạo vị trí địa lý.
02 Tháng Tư 2019
Điều bất thường trên Mặt trăng là gì?
02 Tháng Tư 2019
Người dùng hiện sẽ không thể tạo liên kết rút gọn mới hay xem các liên kết rút gọn đã từng tạo. Ngay cả khi hội nhập tài khoản Google trong trang dịch vụ, người dùng sẽ chỉ nhận được thông báo lỗi.
02 Tháng Tư 2019
Màn hình smartphone đã được cải tiến nhiều trong thời gian qua, chẳng hạn như hỗ trợ nhận dạng vân tay và được sử dụng để phát ra âm thanh thay thế loa.
01 Tháng Tư 2019
Hacker đã triển khai một phần mềm hay malware độc hại, cho phép chúng chiếm quyền kiểm soát hệ thống điều khiển an toàn trong nhà máy. Những bộ điều khiển vật lý và phần mềm liên quan đến chúng là tuyến phòng ngự cuối cùng chống lại các thảm hoạ đe dọa sự tồn vong của mọi người trong nhà máy.