Apple Cấm Các Ứng Dụng Liên Quan Đến Vape Trên App Store

18 Tháng Mười Một 20198:00 CH(Xem: 12743)
Apple Cấm Các Ứng Dụng Liên Quan Đến Vape Trên App Store
Apple Cấm Các Ứng Dụng Liên Quan Đến Vape Trên App Store

Khoảng giữa tháng 11/2019, Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng. Đây là động thái rõ ràng cho việc nghi ngại về những vấn đề liên quan tới sức khoẻ do vape gây ra trong thời gian gần đây. Những người dùng đã tải các ứng dụng kể trên sẽ được tiếp tục sử dụng hoặc tải nó trên một thiết bị khác với cùng tài khoản Apple ID, tuy nhiên những người dùng mới sẽ không được quyền tải về những ứng dụng trên nữa.


Nhiều nhà phê bình, bác sĩ cũng như người có chuyên môn đang rất lo ngại về việc người trẻ sử dụng thuốc lá điện tử ngày càng nhiều, đặc biệt những người đang học trung học. Đã có nhiều lệnh cấm được đưa ra ở một số đất nước để ngăn cản tình trạng nghiêm trọng hơn.

54Vote
40Vote
37Vote
24Vote
16Vote
2.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch Trump đã đệ đơn kiến nghị kiểm lại phiếu bầu ở hai quận của bang Wisconsin, trong nỗ lực lật ngược chiến thắng của Biden tại tiểu bang.
18 Tháng Mười Một 2020
Hệ thống trường học công lập của Thành phố New York, lớn nhất quốc gia, đã kêu gọi ngừng giảng dạy trực tiếp vào thứ Tư (18/11/2020) vì số ca nhiễm coronavirus tăng vọt, khiến số người chết ở Mỹ do đại dịch Covid-19 lên tới 250,000.
18 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Tư (18/11/2020), các nhà lập pháp đảng Dân chủ đã đề cử Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tiếp tục làm lãnh đạo tại Hạ viện cho nhiệm kỳ sắp tới.
18 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không Na Uy Norwegian Air đã trở thành nạn nhân của đại dịch Covid-19.
18 Tháng Mười Một 2020
Điều gì tạo ra những vệt sáng dài trên bầu trời?
17 Tháng Mười Một 2020
Từ đầu năm 2020, tập đoàn Nhật Bản SoftBank Group liên tục bán tài sản từ cổ phần tại Alibaba cho tới T-Mobile, thu về khối tiền mặt lên tới 80 tỷ USD.