Apple Bắt Đầu Xây Campus 1 Tỷ USD Ở Texas, Gần Nhà Máy Lắp Ráp Mac Pro

22 Tháng Mười Một 20198:30 SA(Xem: 12664)
Apple Bắt Đầu Xây Campus 1 Tỷ USD Ở Texas, Gần Nhà Máy Lắp Ráp Mac Pro
Apple Bắt Đầu Xây Campus 1 Tỷ USD Ở Texas, Gần Nhà Máy Lắp Ráp Mac Pro

Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.

Dự kiến khu campus này sẽ tốn 1 tỷ USD chi phí đầu tư, và sẽ chạy 100% năng lượng sạch như điện mặt trời hay điện gió, và chỉ trồng những cây bản địa của khu vực Texas quanh campus. Apple muốn trong vòng 6 năm, từ 2018 đến 2023, họ sẽ đóng góp 350 tỷ USD vào nền kinh tế Mỹ, tạo ra 20,000 việc làm mới và đưa nhiều dây chuyền sản xuất, phát triển sản phẩm cùng những việc làm khác về Texas.


Hiện nhà máy lắp ráp máy Mac Pro của Apple ở Austin đang có khoảng 500 nhân công, rộng 22,600 mét vuông. Trong khi đó dự án campus của Apple tại đây sẽ có diện tích rộng hơn nhiều, cỡ 278,000 mét vuông. Mac Pro "made in USA" dự kiến sẽ bán chính thức vào tháng 12/2019.

52Vote
41Vote
33Vote
20Vote
13Vote
2.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
13 Tháng Năm 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
13 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
13 Tháng Năm 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
13 Tháng Năm 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
12 Tháng Năm 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.