Apple Bất Ngờ Không Cho Phép Người Dùng Đánh Giá Sản Phẩm Trên Cửa Hàng Online

23 Tháng Mười Một 20198:15 CH(Xem: 12929)
Apple Bất Ngờ Không Cho Phép Người Dùng Đánh Giá Sản Phẩm Trên Cửa Hàng Online
Apple Bất Ngờ Không Cho Phép Người Dùng

Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple đã xóa tính năng bình luận và đánh giá những sản phẩm trên cửa hàng online của hãng. Thông tin mới được đăng lên bởi trang tin AppleInsider, với những thị trường bị 'ảnh hưởng' đầu tiên bao gồm Mỹ, Anh và Úc.

Nếu muốn thấy được sự thay đổi, người dùng có thể truy cập trang lưu trữ website 'Cỗ máy thời gian' dành cho sản phẩm Apple Pencil của ngày 16/11 và ngày 17/11, hiện đã không còn phần đánh giá của người dùng nữa.


Điều này đồng nghĩa với việc người dùng không thể đăng ý kiến của mình về những sản phẩm của Apple, dù đó là đánh giá tích cực hoặc tiêu cực. Ví dụ như cổng chuyển Lightning - 3.5mm có tới 735 đánh giá 1 sao chẳng hạn, hiện những người dùng mới sẽ không biết nó tốt hay tệ như thế nào trước khi bỏ tiền mua sử dụng.

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
2.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ?
21 Tháng Năm 2020
Trung Quốc cho biết Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang ‘làm tiền’ chính phủ Hong Kong với Đạo luật Nhân quyền và Dân chủ Hong Kong, và rằng những hành động gần đây của Washington đã can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.
21 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật mới có thể ngăn chặn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ nếu họ không tuân theo các tiêu chuẩn kiểm toán và quy định của Mỹ.
21 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Mỹ cáo buộc Trung Quốc lợi dụng các cuộc đụng độ biên giới với Ấn Độ để cố thay đổi hiện trạng và khuyến khích New Delhi chống lại.
21 Tháng Năm 2020
Sự "thăng hạng" liên tục trong danh sách các quốc gia bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không phải là điều dễ chịu đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
20 Tháng Năm 2020
Mưa lớn khiến hai con đập ở Michigan bị vỡ, buộc chính quyền bang sơ tán 10,000 người khỏi trận lụt tồi tệ nhất 500 năm qua. Dù vậy, chính quyền cảnh báo thảm họa vẫn chưa kết thúc.