Apple Bất Ngờ Không Cho Phép Người Dùng Đánh Giá Sản Phẩm Trên Cửa Hàng Online

Saturday, November 23, 20198:15 PM(View: 12951)
Apple Bất Ngờ Không Cho Phép Người Dùng Đánh Giá Sản Phẩm Trên Cửa Hàng Online
Apple Bất Ngờ Không Cho Phép Người Dùng

Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple đã xóa tính năng bình luận và đánh giá những sản phẩm trên cửa hàng online của hãng. Thông tin mới được đăng lên bởi trang tin AppleInsider, với những thị trường bị 'ảnh hưởng' đầu tiên bao gồm Mỹ, Anh và Úc.

Nếu muốn thấy được sự thay đổi, người dùng có thể truy cập trang lưu trữ website 'Cỗ máy thời gian' dành cho sản phẩm Apple Pencil của ngày 16/11 và ngày 17/11, hiện đã không còn phần đánh giá của người dùng nữa.


Điều này đồng nghĩa với việc người dùng không thể đăng ý kiến của mình về những sản phẩm của Apple, dù đó là đánh giá tích cực hoặc tiêu cực. Ví dụ như cổng chuyển Lightning - 3.5mm có tới 735 đánh giá 1 sao chẳng hạn, hiện những người dùng mới sẽ không biết nó tốt hay tệ như thế nào trước khi bỏ tiền mua sử dụng.

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
2.34
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, May 7, 2020
Úc sẽ nới lỏng các hạn chế về khoảng cách xã hội theo từng bước trong bốn tuần
Thursday, May 7, 2020
Theo số liệu mới nhất, Thụy Điển đã báo cáo tỷ lệ tử vong vì Covid-19 cao hơn Mỹ, vùng dịch lớn nhất thế giới, sau một thời gian từ chối phong tỏa và theo đuổi "miễn dịch cộng đồng".
Thursday, May 7, 2020
Facebook sẽ cho phép hầu hết nhân viên của mình tiếp tục làm việc tại nhà cho đến cuối năm 2020.
Thursday, May 7, 2020
Samsung có kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay vào mùa hè 2020.
Thursday, May 7, 2020
Thống đốc California Gavin Newsom đã ban hành các quy tắc mới, cho phép các nhà sản xuất của tiểu bang bắt đầu mở cửa trở lại vào thứ Sáu (08/05/2020) sau thời gian dài phong tỏa và hạn chế để ngăn chặn đại dịch Covid-19
Thursday, May 7, 2020
Quý vị cần ở phía nam, nhìn về phía nam, để thấy được một bầu trời như trong ảnh.