Apple Bất Ngờ Không Cho Phép Người Dùng Đánh Giá Sản Phẩm Trên Cửa Hàng Online

23 Tháng Mười Một 20198:15 CH(Xem: 13156)
Apple Bất Ngờ Không Cho Phép Người Dùng Đánh Giá Sản Phẩm Trên Cửa Hàng Online
Apple Bất Ngờ Không Cho Phép Người Dùng

Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple đã xóa tính năng bình luận và đánh giá những sản phẩm trên cửa hàng online của hãng. Thông tin mới được đăng lên bởi trang tin AppleInsider, với những thị trường bị 'ảnh hưởng' đầu tiên bao gồm Mỹ, Anh và Úc.

Nếu muốn thấy được sự thay đổi, người dùng có thể truy cập trang lưu trữ website 'Cỗ máy thời gian' dành cho sản phẩm Apple Pencil của ngày 16/11 và ngày 17/11, hiện đã không còn phần đánh giá của người dùng nữa.


Điều này đồng nghĩa với việc người dùng không thể đăng ý kiến của mình về những sản phẩm của Apple, dù đó là đánh giá tích cực hoặc tiêu cực. Ví dụ như cổng chuyển Lightning - 3.5mm có tới 735 đánh giá 1 sao chẳng hạn, hiện những người dùng mới sẽ không biết nó tốt hay tệ như thế nào trước khi bỏ tiền mua sử dụng.

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
2.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.