Apple Bất Ngờ Không Cho Phép Người Dùng Đánh Giá Sản Phẩm Trên Cửa Hàng Online

23 Tháng Mười Một 20198:15 CH(Xem: 12902)
Apple Bất Ngờ Không Cho Phép Người Dùng Đánh Giá Sản Phẩm Trên Cửa Hàng Online
Apple Bất Ngờ Không Cho Phép Người Dùng

Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple đã xóa tính năng bình luận và đánh giá những sản phẩm trên cửa hàng online của hãng. Thông tin mới được đăng lên bởi trang tin AppleInsider, với những thị trường bị 'ảnh hưởng' đầu tiên bao gồm Mỹ, Anh và Úc.

Nếu muốn thấy được sự thay đổi, người dùng có thể truy cập trang lưu trữ website 'Cỗ máy thời gian' dành cho sản phẩm Apple Pencil của ngày 16/11 và ngày 17/11, hiện đã không còn phần đánh giá của người dùng nữa.


Điều này đồng nghĩa với việc người dùng không thể đăng ý kiến của mình về những sản phẩm của Apple, dù đó là đánh giá tích cực hoặc tiêu cực. Ví dụ như cổng chuyển Lightning - 3.5mm có tới 735 đánh giá 1 sao chẳng hạn, hiện những người dùng mới sẽ không biết nó tốt hay tệ như thế nào trước khi bỏ tiền mua sử dụng.

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
2.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.