Mac Pro ‘Assembled In USA’ Sẽ Chỉ Được Bán Tại Mỹ

26 Tháng Mười Một 20198:00 SA(Xem: 13857)
Mac Pro ‘Assembled In USA’ Sẽ Chỉ Được Bán Tại Mỹ
Mac Pro ‘Assembled In USA’ Sẽ Chỉ Được Bán Tại Mỹ

Mac Pro sẽ được bán ra trong tháng 12/2019 và nó đã bắt đầu được lắp ráp tại nhà máy của hãng ở bang Texas. Tuy nhiên, có vẻ đây không dành cho thị trường toàn cầu. Theo một thông báo mới, Apple cho biết họ sẽ chỉ bán những chiếc Mac Pro được làm ở Texas tại Mỹ, không cho thị trường toàn cầu.

Thông tin mới có nghĩa là những chiếc Mac Pro mới sẽ không chỉ có xuất xứ tại Mỹ mà còn tại một quốc gia khác, nhiều khả năng là Trung Quốc như thường lệ. Và Mac Pro sản xuất tại Mỹ chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ.


CEO Tim Cook từng chia sẻ nỗ lực sản xuất Mac Pro tại Mỹ là một niềm tự hào, bởi việc lắp ráp một chiếc máy ở đây gặp nhiều thách thức hơn là tại Trung Quốc. Apple từng nhiều lần chia sẻ về điều này khi chuỗi cung ứng tại Mỹ chưa đủ đáp ứng. Mac Pro sẽ có giá từ 6,000 USD khi bán ra vào tháng 12/2019.

55Vote
42Vote
35Vote
28Vote
14Vote
2.824
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.