Mac Pro ‘Assembled In USA’ Sẽ Chỉ Được Bán Tại Mỹ

26 Tháng Mười Một 20198:00 SA(Xem: 14670)
Mac Pro ‘Assembled In USA’ Sẽ Chỉ Được Bán Tại Mỹ
Mac Pro ‘Assembled In USA’ Sẽ Chỉ Được Bán Tại Mỹ

Mac Pro sẽ được bán ra trong tháng 12/2019 và nó đã bắt đầu được lắp ráp tại nhà máy của hãng ở bang Texas. Tuy nhiên, có vẻ đây không dành cho thị trường toàn cầu. Theo một thông báo mới, Apple cho biết họ sẽ chỉ bán những chiếc Mac Pro được làm ở Texas tại Mỹ, không cho thị trường toàn cầu.

Thông tin mới có nghĩa là những chiếc Mac Pro mới sẽ không chỉ có xuất xứ tại Mỹ mà còn tại một quốc gia khác, nhiều khả năng là Trung Quốc như thường lệ. Và Mac Pro sản xuất tại Mỹ chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ.


CEO Tim Cook từng chia sẻ nỗ lực sản xuất Mac Pro tại Mỹ là một niềm tự hào, bởi việc lắp ráp một chiếc máy ở đây gặp nhiều thách thức hơn là tại Trung Quốc. Apple từng nhiều lần chia sẻ về điều này khi chuỗi cung ứng tại Mỹ chưa đủ đáp ứng. Mac Pro sẽ có giá từ 6,000 USD khi bán ra vào tháng 12/2019.

55Vote
42Vote
35Vote
28Vote
14Vote
2.824
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2018
Hồi năm 1988, Jean-Louis Gassee tới thăm nhà máy của Apple ở Fremont, California. Cảnh tượng của cái nhà máy, thứ được những vị giám đốc Apple thời điểm đó mô tả là “tự động hóa rất cao”, thực ra không ổn cho lắm.
17 Tháng Mười Hai 2018
Ngày 16/12/2018, Sao chổi Wirtanen bay ngang qua Trái Đất. Quả cầu tuyết bùn có kích thước hàng km và quay quanh Mặt Trời mỗi 5.4 năm, phạm vi khi xa thì cỡ Sao Mộc và khi ở gần thì cỡ Trái Đất.
17 Tháng Mười Hai 2018
Thiên hà lớn gần nhất với Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta là gì? Là Andromeda. Thực tế, Dải Ngân hà của chúng ta được cho là trông rất giống với Andromeda. Cả hai thiên hà cùng thống trị Nhóm Địa phương (The Local Group).
17 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu Ireland (DPC), cơ quan được giao quyền giám sát việc tuân thủ pháp luật của Facebook tại Châu Âu, đã xác nhận sẽ tiến hành điều tra đối với Facebook sau khi nhận được nhiều báo cáo về việc dữ liệu người dùng bị rò rỉ.
17 Tháng Mười Hai 2018
Tin tặc đã nghĩ ra một cách mới để đánh cắp tiền mật mã: chúng đang chạy một chiến dịch quét khổng lồ để chọn ra công cụ khai thác và ví điện tử Ethereum với một lỗ hổng cụ thể.
17 Tháng Mười Hai 2018
Samsung và LG là 2 hãng sản xuất màn hình lớn với lợi thế về giá vì đặc thù "cây nhà lá vườn". Khoảng giữa tháng 12/2018, LG đã giới thiệu một màn hình mới có kích thước 32 inch tấm nền IPS, phân giải QHD, hỗ trợ FreeSync, tốc độ làm tươi 75 Hz, với mức giá chỉ khoảng 300 USD.