YotaPhone 2: Chiếc Smartphone Màn Hình Kép, Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 12/2014

18 Tháng Mười Một 20142:00 SA(Xem: 22789)
YotaPhone 2: Chiếc Smartphone Màn Hình Kép, Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 12/2014
blank
Hình phonearena.com

YotaPhone 2 là chiếc smartphone của hãng Yota Devices (Nga) sẽ được ra mắt vào ngày 3/12/2014 ở London.

Điểm độc đáo của YotaPhone 2 là ngoài màn hình chính, máy còn có một màn hình e-ink phụ ở mặt sau, có thể hiển thị và cho phép người dùng tương tác như một màn hình cảm ứng.

YotaPhone 2 có kích thước 144 x 69,5 x 8,9 mm, trọng lượng 140g. Chiếc smartphone độc đáo có màn hình chính AMOLED 5 inch và độ phân giải Full HD, được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 800 lõi tứ, tốc độ 2,3GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, camera chính 8 MP, camera phụ 2 MP, dung lượng pin 2,550 mAh. Riêng màn hình e-ink mặt sau có kích thước 4,7 inch độ phân giải 540 x 960 pixel.

YotaPhone 2 nhiều khả năng sẽ được bán ra đầu tiên ở Nga, vùng EMEA (Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi) sau đó đến thị trường Châu Á và Bắc Mỹ. Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về mức giá và ngày phát hành.

Hình phonearena.com

530Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.832
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2019
Bên trong phòng tập gym của Trung tâm y tế Charlie Norwood VA, thành phố Augusta Hoa Kỳ, Alphonso Evans đang di chuyển chiếc xe lăn của mình vào một máy tập tạ: “Tôi không quá lo lắng với nguy cơ tử vong do đau tim hoặc tiểu đường vì tôi đang tập thể dục rất thường xuyên. Tôi biết mình phải làm gì để chống lại các căn bệnh. Mọi người cứ xem những gì tôi đang ăn và thời gian tôi dành ra cho việc luyện tập thì biết. Nhưng tôi không thể làm bất cứ điều gì để chống lại nhiễm trùng. Làm thế nào để chiến đấu với những con vi khuẩn đang ở ngay trong cơ thể mà tôi tôi không thể nhìn thấy cho đến lúc đã quá muộn?”
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Pegatron, một trong số những đối tác cung cấp linh kiện và lắp ráp iPhone cho Apple đã tuyên bố ý định đầu tư 10 đến 15 nghìn tỷ rupiah, khoảng 695 triệu đến 1 tỷ USD vào nhà máy tại Indonesia của họ nhằm mục đích tăng sản lượng chip mà họ sản xuất phục vụ việc lắp ráp smartphone cho Apple. Thông tin được chính thứ trưởng công nghiệp Indonesia chia sẻ.
29 Tháng Năm 2019
Dù nhận được lời mời đến Ottawa làm chứng về quyền riêng tư và dân chủ trước hội đồng quốc tế, CEO Facebook Mark Zuckerberg vẫn vắng mặt.
29 Tháng Năm 2019
Tại sao một số thiên hà xoắn ốc có một vòng tròn ở tâm?
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, FDA đã cấp phép cho hãng dược phẩm Novartis bán loại thuốc được coi là đắt nhất trong lịch sử có tên Zolgensma với giá thành là 2 triệu 125 nghìn USD. Đây là loại thuốc sử dụng liệu pháp gen để chữa trị căn bệnh teo cơ tủy sống, một căn bệnh gây ra bởi các gen bị khiếm khuyết làm người mắc không thể tự tạo ra đủ protein để các neuron thần kinh có thể điều khiển các cử động của cơ thể.
29 Tháng Năm 2019
Tính năng Dual Audio trên các flagship của Samsung có thể gửi tín hiệu âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng lúc. Theo blogger của Nhật, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng tương tự lên những chiếc iPhone trong tương lai. Thế hệ iPhone hiện tại dù có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng lúc, nhưng chỉ có thể kết nối âm thanh với một thiết bị Bluetooth duy nhất, vì vậy khả năng kết nối âm thanh với 2 thiết bị cùng lúc sẽ rất thú vị.