YotaPhone 2: Chiếc Smartphone Màn Hình Kép, Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 12/2014

18 Tháng Mười Một 20142:00 SA(Xem: 22079)
YotaPhone 2: Chiếc Smartphone Màn Hình Kép, Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 12/2014
blank
Hình phonearena.com

YotaPhone 2 là chiếc smartphone của hãng Yota Devices (Nga) sẽ được ra mắt vào ngày 3/12/2014 ở London.

Điểm độc đáo của YotaPhone 2 là ngoài màn hình chính, máy còn có một màn hình e-ink phụ ở mặt sau, có thể hiển thị và cho phép người dùng tương tác như một màn hình cảm ứng.

YotaPhone 2 có kích thước 144 x 69,5 x 8,9 mm, trọng lượng 140g. Chiếc smartphone độc đáo có màn hình chính AMOLED 5 inch và độ phân giải Full HD, được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 800 lõi tứ, tốc độ 2,3GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, camera chính 8 MP, camera phụ 2 MP, dung lượng pin 2,550 mAh. Riêng màn hình e-ink mặt sau có kích thước 4,7 inch độ phân giải 540 x 960 pixel.

YotaPhone 2 nhiều khả năng sẽ được bán ra đầu tiên ở Nga, vùng EMEA (Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi) sau đó đến thị trường Châu Á và Bắc Mỹ. Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về mức giá và ngày phát hành.

Hình phonearena.com

530Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.832
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.