Apple Sẽ Ra Mắt Chiếc iPhone Lớn Nhất Từ Trước Đến Nay Vào Năm 2020

29 Tháng Mười Một 20197:45 SA(Xem: 13396)
Apple Sẽ Ra Mắt Chiếc iPhone Lớn Nhất Từ Trước Đến Nay Vào Năm 2020
Apple Sẽ Ra Mắt Chiếc iPhone Lớn Nhất Từ Trước Đến Nay Vào Năm 2020

Khoảng cuối tháng 11/2019, theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.

Hai phiên bản thiết bị với tên gọi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ sử dụng công nghệ màn hình mới Samsung có tên gọi Y-OCTA cho phép mạch điện cảm ứng được đặt trực tiếp lên tấm nền OLED. Do vậy, loại bỏ bớt một lớp màn hình riêng biệt nữa, tạo ra một màn hình mỏng hơn và giảm chi phí sản xuất.

Trong khi loại màn hình Y-OCTA mới sẽ dành cho hai phiên bản iPhone 5.4 inch và iPhone 6.7 inch cao cấp, phiên bản iPhone 6.1 inch giá rẻ vẫn sẽ dùng màn hình OLED truyền thống do Samsung và LG cung cấp. Trong khi đó, nhà sản xuất màn hình Trung Quốc BOE đã không còn là nhà cung cấp cho iPhone 12.

Với việc ra mắt iPhone phiên bản 6.7 inch, đây sẽ là chiếc iPhone lớn nhất từ trước đến nay. Kích thước đường chéo của nó chỉ ngắn hơn 1 inch so với phiên bản iPad Mini của Apple với kích thước 7.9 inch. Chiếc iPhone 11 Pro Max của năm 2019 hiện chỉ có màn hình 6.5 inch.

Trái với xu hướng ngày càng to ra của phiên bản iPhone Max, phiên bản iPhone Pro lại nhỏ lại với sự xuất hiện của iPhone màn hình 5.4 inch vào năm 2020. Nó sẽ còn nhỏ gọn hơn cả iPhone 11 Pro màn hình 5.8 inch của năm 2019.

Năm 2020 có thể sẽ là năm với nhiều thay đổi lớn cho iPhone, khi xuất hiện nhiều tin đồn về hai kích thước màn hình mới, bộ khung kim loại được thiết kế lại, với hai cạnh bên phẳng, tương tự như iPhone 4 trước đây. Ngoài ra còn có cảm biến 3D ở cụm camera sau, hỗ trợ 5G và RAM tăng lên 6GB.

Nhiều báo cáo khác còn cho rằng Apple sẽ ra mắt iPhone mới hỗ trợ cả Face ID và Touch ID dưới màn hình, nhưng không rõ thiết bị như vậy sẽ ra mắt trong năm 2020 hay 2021. Cảm biến Touch ID dưới màn hình nhiều khả năng sẽ cho phép người dùng xác thực bằng dấu vân tay ở bất cứ đâu trên màn hình.

Thậm chí bên cạnh các phiên bản iPhone dự đoán, có tin đồn cho rằng Apple còn ra mắt một phiên bản iPhone giá rẻ khác, với kích thước nhỏ hơn nữa vào đầu năm 2020 – người kế nhiệm của iPhone SE. Thiết bị dự kiến sẽ giúp Apple phủ kín mọi phân khúc khách hàng, thậm chí cả phân khúc giá rẻ vốn đang thống trị tuyệt đối bởi các thiết bị Android.

52Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
3.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Uber chính thức ra mắt dịch vụ cho thuê xe scooter điện đầu tiên của hãng tại thành phố Santa Monica, California. Đây là một dịch vụ hoàn toàn mới của Uber, thêm lựa chọn cho khách hàng bên cạnh các dịch vụ đi nhờ xe hơi và xe hai bánh trước đây.
04 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Cơ quan hải quan cửa khẩu New Zealand được trao quyền yêu cầu hành khách nhập cảnh tại các cửa khẩu cung cấp mật mã truy cập vào thiết bị điện tử nếu nghi ngờ vi phạm quy định.
03 Tháng Mười 2018
Apple vẫn thường đưa ra các khóa học online ở trong iTunes U, giúp người dùng có thể học thêm rất nhiều kiến thức có ích từ các trường đại học lớn trên thế giới hay cả những mẹo theo kiểu DIY.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, hãng Internet và điện thoại AT&T đã thiết kế một bộ các giải pháp blockchain tương thích với cả công nghệ của IBM và Microsoft để giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro, chi phí và giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp khác. Công ty đã thử nghiệm chương trình từ tháng 2 năm 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, trong sự kiện ra mắt Surface, Microsoft khiến nhiều người ngạc nhiên khi giới thiệu Surface Headphones, sản phẩm tai nghe đầu tiên của hãng.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Microsoft ra mắt một loạt thiết bị phần cứng mới bao gồm Surface Pro 6, Surface Laptop 2 và Surface Studio 2. Cùng với đó, công ty cũng ra mắt một dịch vụ hoàn toàn mới có tên Surface All Access.