Đội Xe Tuần Tra Của Cảnh Sát Dubai Sẽ Có Thêm Tesla Cybertruck

29 Tháng Mười Một 20198:30 SA(Xem: 12699)
Đội Xe Tuần Tra Của Cảnh Sát Dubai Sẽ Có Thêm Tesla Cybertruck
Đội Xe Tuần Tra Của Cảnh Sát Dubai Sẽ Có Thêm Tesla Cybertruck

Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.

Đội tuần tra toàn siêu xe chuẩn bị đón thêm một thành viên mới, tuy nhiên đó không phải một chiếc siêu xe thể thao của Lamborghini hay Ferrari, mà chính là chiếc xe tải chạy điện với thiết kế gây tranh cãi Tesla Cybertruck.

Khoảng cuối tháng 11/2019, tài khoản Twitter chính thức của cảnh sát Dubai đã đăng tải một hình ảnh của chiếc xe Cybertruck, với cách phối màu trắng xanh và họa tiết đặc trưng của đội cảnh sát tuần tra Dubai. Đồng thời xác nhận sẽ bổ sung thêm một chiếc xe tải Cybertruck của Tesla vào đội tuần tra của mình.


Điểm ấn tượng nhất của chiếc xe Tesla Cybertruck đối với đội cảnh sát tuần tra Dubai có lẽ không phải tốc độ, sức mạnh hay thiết kế, mà chính là nhờ khả năng bền bỉ và giống như một cỗ xe tăng. Trên sân khấu của sự kiện ra mắt, Cybertruck đã bị đập bởi búa tạ mà không hề hấn gì. Dù có một sự cố ngoài ý muốn xảy ra, khi cửa kính bị nứt toác trong màn thử nghiệm độ cứng bằng hai viên bi sắt. Tuy nhiên, CEO Elon Musk còn cho biết rằng vỏ xe còn có thể chống đạn.

Tesla hiện đã nhận được hơn 250,000 đơn đặt hàng trước của chiếc Cybertruck. Cảnh sát Dubai chắc chắn sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên nhận được xe, khi Tesla bắt đầu sản xuất.

52Vote
40Vote
30Vote
23Vote
10Vote
3.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2020
Một người đàn ông 63 tuổi ở Philippines đã bị cảnh sát bắn chết sau khi đe dọa các nhân viên y tế vì bị nhắc nhở không đeo khẩu trang.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Ireland, Leo Varadkar, đã tái ghi danh với tư cách bác sĩ và sẽ làm việc một ca trong tuần, góp phần trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sẽ tuyên bố tình trạng khẩn cấp đối với đại dịch coronavirus (Covid-19) vào đầu ngày thứ Ba (07/04/2020), khi số ca nhiễm đạt 1,000 tại thủ đô Tokyo.
05 Tháng Tư 2020
Công ty cho biết sẽ xóa các video vi phạm chính sách.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe hôm Chủ nhật (05/04/2020), 10 ngày sau khi ông xét nghiệm dương tính với Covid-19.
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (02/04/2020), Google đã công bố báo cáo cho 131 quốc gia, cho thấy liệu các chuyến đi lại tới cửa hàng, công viên và nơi làm việc có giảm trong tháng 03/2020 hay không