Đội Xe Tuần Tra Của Cảnh Sát Dubai Sẽ Có Thêm Tesla Cybertruck

29 Tháng Mười Một 20198:30 SA(Xem: 12547)
Đội Xe Tuần Tra Của Cảnh Sát Dubai Sẽ Có Thêm Tesla Cybertruck
Đội Xe Tuần Tra Của Cảnh Sát Dubai Sẽ Có Thêm Tesla Cybertruck

Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.

Đội tuần tra toàn siêu xe chuẩn bị đón thêm một thành viên mới, tuy nhiên đó không phải một chiếc siêu xe thể thao của Lamborghini hay Ferrari, mà chính là chiếc xe tải chạy điện với thiết kế gây tranh cãi Tesla Cybertruck.

Khoảng cuối tháng 11/2019, tài khoản Twitter chính thức của cảnh sát Dubai đã đăng tải một hình ảnh của chiếc xe Cybertruck, với cách phối màu trắng xanh và họa tiết đặc trưng của đội cảnh sát tuần tra Dubai. Đồng thời xác nhận sẽ bổ sung thêm một chiếc xe tải Cybertruck của Tesla vào đội tuần tra của mình.


Điểm ấn tượng nhất của chiếc xe Tesla Cybertruck đối với đội cảnh sát tuần tra Dubai có lẽ không phải tốc độ, sức mạnh hay thiết kế, mà chính là nhờ khả năng bền bỉ và giống như một cỗ xe tăng. Trên sân khấu của sự kiện ra mắt, Cybertruck đã bị đập bởi búa tạ mà không hề hấn gì. Dù có một sự cố ngoài ý muốn xảy ra, khi cửa kính bị nứt toác trong màn thử nghiệm độ cứng bằng hai viên bi sắt. Tuy nhiên, CEO Elon Musk còn cho biết rằng vỏ xe còn có thể chống đạn.

Tesla hiện đã nhận được hơn 250,000 đơn đặt hàng trước của chiếc Cybertruck. Cảnh sát Dubai chắc chắn sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên nhận được xe, khi Tesla bắt đầu sản xuất.

52Vote
40Vote
30Vote
23Vote
10Vote
3.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.